Ưng Hoàng Phúc khóc nấc trong MV tri ân mẹ nhân ngày 8/3

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 10:54 06/03/2018

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3, Ưng Hoàng Phúc đã gửi tặng khán giả MV mới nhất của mình mang tên "Gánh con gánh cả cuộc đời".

Mặc dù tất bật chuẩn bị cho liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn không quên ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên "Gánh con gánh cả cuộc đời". Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa do nhạc sĩ Đình Văn chắp bút, phần MV được xây dựng như một câu chuyện giản dị đầy tình cảm về mẹ với mong muốn tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nhân dịp 8/3 sắp tới.

MV lần này được xem như món quà tinh thần đặc biệt mà Ưng Hoàng Phúc dành tặng những người bà, người mẹ trên mọi miền đất nước, đồng thời cũng là lời nhắc nhở những người trẻ phải biết sống chậm hơn và trân trọng tình cảm yêu thương của các bậc sinh thành.

MV "Gánh Con Gánh Cả Cuộc Đời" - Ưng Hoàng Phúc

Được biết, hơn một tháng trở lại đây, Ưng Hoàng Phúc đã chủ động hạn chế nhận show để toàn tâm cho đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình sắp tới. Ưng Hoàng Phúc tiết lộ vì muốn xuất hiện trước khán giả với một vóc dáng chuẩn nên anh đã dốc sức tập luyện và đã giảm được 3kg.

Bên cạnh đó, cũng trong dịp này, Ưng Hoàng Phúc đã vừa tung bộ ảnh quảng bá liveshow cùng hai đồng nghiệp thân thiết Dương Ngọc Thái và Thu Thuỷ. Không chỉ là những người bạn diễn ăn ý trên sân khấu mà ngoài đời, bộ ba cũng có mối tình cảm thân thiết và đáng quý như anh em trong gia đình.

Ưng Hoàng Phúc khóc trong MV tri ân mẹ nhân ngày 8/3 - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc với bộ ảnh quảng bá trước thềm liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát mang tên "Tái sinh"

Ưng Hoàng Phúc khóc trong MV tri ân mẹ nhân ngày 8/3 - Ảnh 3.

Ưng Hoàng Phúc bên Thu Thuỷ

Ưng Hoàng Phúc khóc trong MV tri ân mẹ nhân ngày 8/3 - Ảnh 4.

Liveshow "Tái Sinh" lần này được xem như một món quà đặc biệt mà Ưng Hoàng Phúc dành tặng những người đã yêu mến và dõi theo anh trong chặng đường sự nghiệp.

Ưng Hoàng Phúc khóc trong MV tri ân mẹ nhân ngày 8/3 - Ảnh 5.

Được biết, xuyên suốt liveshow là hơn 25 ca khúc làm nên dấu ấn Ưng Hoàng Phúc trong lòng khán giả. Đặc biệt, Quang Dũng, Thu Minh và tất cả các khách mời sẽ đều hát các ca khúc quen thuộc của anh hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ.

Ưng Hoàng Phúc khóc trong MV tri ân mẹ nhân ngày 8/3 - Ảnh 6.

Ưng Hoàng Phúc, Thu Thuỷ và Dương Ngọc Thái.

Ưng Hoàng Phúc khóc trong MV tri ân mẹ nhân ngày 8/3 - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm