Ưng Hoàng Phúc gây thương nhớ với loạt hit song ca cùng 2 "mẩu" HAT, bất ngờ ở một ca khúc lần đầu hát lại sau 14 năm

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/01/2019

Bộ 3 Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ đã cùng nhau gợi lại cả một trời thanh xuân cho người nghe qua những bản hit gắn bó tên tuổi cách đây gần 15 năm.

Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ đã trở thành một phần thanh xuân của thế hệ trẻ 8x, 9x với những bản hit đình đám được khán giả trẻ nằm lòng cách đây 15 năm. Tuy ít có dịp tái ngộ nhưng mỗi lần như vậy, bộ ba lại đem tới cho khán giả nhiều cảm xúc lắng đọng khi thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi.

Gần đây nhất, trong một buổi gặp gỡ thân mật, Ưng Hoàng Phúc cùng 2 "mẩu" H.A.T đã đưa khán giả trở lại thời tuổi trẻ với loạt hit đình đám như "Anh không muốn bất công với em", "Nếu ta còn yêu nhau", "Mỗi người một nơi",... và đặc biệt là ca khúc "Là anh đó". Đây là một trong những bài hát được yêu mến của nhóm H.A.T, lần đầu tiên được Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ thể hiện lại sau 14 năm. Trong các tiết mục, nhièue khách mời có mặt đã hoà giọng cùng bộ 3 nghệ sĩ, tạo nên bầu không khí vừa hoài niệm, vừa xúc động về khoảng thời gian cách đây hơn 15 năm.

"Là anh đó" - Phạm Quỳnh Anh

"Anh không muốn bất công với em" - Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ

"Tôi không tin" - Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc gây thương nhớ với loạt hit song ca cùng 2 mẩu HAT, bất ngờ ở một ca khúc lần đầu hát lại sau 14 năm - Ảnh 4.

Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ rạng rỡ trong buổi gặp gỡ.

Ưng Hoàng Phúc gây thương nhớ với loạt hit song ca cùng 2 mẩu HAT, bất ngờ ở một ca khúc lần đầu hát lại sau 14 năm - Ảnh 5.

Thu Thuỷ và Phạm Quỳnh Anh vẫn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống đời thường.

Ưng Hoàng Phúc gây thương nhớ với loạt hit song ca cùng 2 mẩu HAT, bất ngờ ở một ca khúc lần đầu hát lại sau 14 năm - Ảnh 6.

Phạm Quỳnh Anh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi qua đời, Sulli từng hé lộ mắc hai chứng rối loạn tâm lý cực phổ biến mà không nhiều người hay biết

    2 chứng bệnh này thậm chí được xem là nguy hiểm, khi chúng có thể khiến người bệnh nghĩ đến ý định tự tử.
  • Đọc thêm