Ưng Hoàng Phúc đưa trọn vẹn đám cưới cổ tích cùng bà xã Kim Cương vào MV mới

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:06 06/12/2018

Toàn bộ quá trình từ khi lên ý tưởng tổ chức, chụp ảnh cưới cho tới lễ cưới cổ tích với bà xã Kim Cương được Ưng Hoàng Phúc gửi gắm trong MV "Ta vẫn còn yêu".

Vài ngày sau khi tổ chức hôn lễ, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ cho ra mắt MV đặc biệt mang tên "Ta vẫn còn yêu". Đây là bản ballad do nhạc sĩ JC Hưng sáng tác riêng cho giọng ca "Tại sao". MV lần này được xem là lời cảm ơn đặc biệt mà Ưng Hoàng Phúc dành tặng đến bà xã Kim Cương vì đã dành tuổi thanh xuân để ở đồng hành cùng anh nhưng lúc vui buồn, giận hờn hay khó khăn trong cuộc sống.

Phần hình ảnh trong MV "Ta vẫn còn yêu" ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương từ khâu tổ chức cho đến khi chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng và Phú Quốc. MV kết lại bằng những thước phim ngọt ngào trong đám cưới của cả hai được diễn ra ngày 1/12 vừa qua.

Ta Vẫn Còn Yêu - Ưng Hoàng Phúc

Trong quá trình thực hiện MV, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương cũng gặp rất nhiều khó khăn, căng thẳng. Những lúc như vậy, chính Ưng Hoàng Phúc là người nhẹ nhàng gỡ rối, luôn mỉm cười động viên bà xã để giải quyết mọi chuyện được ổn thoả nhất.

Qua MV này, Ưng Hoàng Phúc cũng muốn nhắn nhủ đến bà xã rằng: "Dù anh có thành công hay thất bại, đang đứng trên đỉnh vinh quang hay rơi xuống tận đáy của vực thẳm. Thì không ai khác, chính em là người luôn ở bên cạnh anh. Không phải hôm nay, không phải ngày mai, mà chính em sẽ là người đồng hành cùng anh trong suốt quãng thời gian còn lại của cuộc đời. Chắc chắn là phần còn lại của cuộc đời này, em vẫn sẽ nắm tay anh để đi cùng anh chứ?".

Ưng Hoàng Phúc đưa trọn vẹn đám cưới cổ tích cùng bà xã Kim Cương vào MV mới - Ảnh 2.
Ưng Hoàng Phúc đưa trọn vẹn đám cưới cổ tích cùng bà xã Kim Cương vào MV mới - Ảnh 3.
Ưng Hoàng Phúc đưa trọn vẹn đám cưới cổ tích cùng bà xã Kim Cương vào MV mới - Ảnh 4.
Ưng Hoàng Phúc đưa trọn vẹn đám cưới cổ tích cùng bà xã Kim Cương vào MV mới - Ảnh 5.
Ưng Hoàng Phúc đưa trọn vẹn đám cưới cổ tích cùng bà xã Kim Cương vào MV mới - Ảnh 6.
Ưng Hoàng Phúc đưa trọn vẹn đám cưới cổ tích cùng bà xã Kim Cương vào MV mới - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh: “Trinh biết mình chẳng có tài năng nổi bật, thành công của mình 70% là nhờ may mắn!"

    Lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện và chia sẻ về cuộc sống làm Youtube đập hộp, đi du lịch sang chảnh của mình.
  • Đọc thêm