Ứng dụng Vihago - Cơ hội làm thêm cực “hot” dành cho sinh viên

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 07/11/2018

Giao diện thân thiện, dễ dàng đăng ký tham gia, tạo ra nguồn thu nhập thêm và trải nghiệm cuộc sống cho các bạn sinh viên, đặc biệt với các bạn sinh viên tại các thành phố du lịch... đó là những ưu điểm của ứng dụng Vihago.

Ứng dụng Vihago - Cơ hội làm thêm cực “hot” dành cho sinh viên - Ảnh 1.

Ứng dụng Vihago là mạng xã hội giúp kết nối tài xế với khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ứng dụng này được xây dựng bởi Công ty cổ phần Vihago. Tuy mới ra mắt thị trường không lâu nhưng đã nhanh chóng phủ khắp các tỉnh thành. Vihago đã và đang phát triên, hoàn thiện để có thể mang tới những tính năng tối ưu giúp kết nối hoàn hảo hơn, tối đa hóa lợi ích của người đi xe và tài xế. Mong muốn của Vihago là giúp các bạn sinh viên có thể vừa làm việc vừa trải nghiệm cuộc sống.

Ứng dụng Vihago - Cơ hội làm thêm cực “hot” dành cho sinh viên - Ảnh 2.

Ứng dụng Vihago hiện đã phủ khắp toàn quốc

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng Vihago và khám phá lý do vì sao các bạn sinh viên hào hứng với ứng dụng này, chúng tôi đã có dịp gặp gỡ anh Nguyễn Tuấn Vinh (Founder Công ty CP Vihago). Theo anh Vinh, dưới đây chính là những lý do khiến ứng dụng Vihago được các bạn trẻ thích thú:

1. Chỉ cần đăng ký là có thể kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi

Anh Vinh cho biết, các bạn sinh viên chỉ cần đăng ký ứng dụng là đã có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, điều kiện tham gia mạng xã hội này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần có 1 chiếc xe máy, 1 chiếc smartphone có kết nối internet là đã có thể trở thành xe ôm để kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi.

2. Chủ động về thời gian, rủng rỉnh về tiền bạc

Với các bạn sinh viên thì việc học luôn là ưu tiên hàng đầu, chính vì vậy mà nhiều bạn đã phải rất đau đầu vì không biết phải làm sao để sắp xếp lịch học phù hợp với quỹ thời gian, công việc làm thêm của mình. Tuy nhiên khi trở thành tài xế của Vihago thì hoàn toàn khác vì bạn hoàn toàn có thể “Chủ động về thời gian, rủng rỉnh về tiền bạc”.

Là một sinh viên xa nhà cần tìm việc làm thêm để trang trải chi phí học hành, bạn Chiến (đang học tại Đà Nẵng) chia sẻ: “Em từng làm part time cho những cửa hàng bán nội thất, quần áo và làm gia sư. Nhưng những công việc dạng này khá gò bó về thời gian nên chỉ làm được một thời gian ngắn là em lại phải nghỉ. Sau khi đăng ký ứng dụng Vihago, những lúc rảnh rỗi, không vướng lịch học hay bận ôn thi, em lại bật app lên để tìm khách. Có những ngày thu nhập cũng lên đến mấy trăm ngàn, cao hơn hẳn đi bán hàng mà lại không gò bó thời gian”.

3. Không cần mặc đồng phục

Để trở thành một tài xế của một số ứng dụng khác, bạn sẽ phải đăng ký mua và mặc đồng phục, mũ bảo hiểm của hãng với chi phí vài trăm ngàn đồng. Trong khi đó, tham gia ứng dụng Vihago làm tài xế, bạn sẽ không cần phải mặc đồng phục.

Ưu điểm này của Vihago khiến rất nhiều bạn sinh viên thích thú. Bạn Hà (TP.HCM) cho biết: “Em rất hài lòng khi làm tài xế Vihago vì em không cần phải mặc đồng phục. Do đó bạn bè, người thân sẽ không ai biết em chạy xe ôm”.

4. Không tính chiết khấu trên doanh thu của tài xế

Hà cũng chia sẻ thêm “Trước kia, em từng tham gia làm xe ôm trên một số ứng dụng vào những lúc rảnh rỗi. Nhưng các ứng dụng đó tính chiết khấu trên doanh thu của tài xế khá cao, có ứng dụng chiết khấu lên đến 20%. Ngoài ra em còn phải đặt cược hoặc bỏ tiền túi ra để mua đồng phục, nón bảo hiểm của hãng”.

Trong khi đó, để tham gia mạng xã hội Vihago và trở thành một tài xế “thực thụ”, bạn chỉ phải trả khoản phí nhỏ trị giá 30.000 đồng mỗi tháng.

5. Chỉ cần bật ứng dụng, việc tìm kiếm khách hàng đã có Vihago lo

Anh Nguyễn Tuấn Vinh cho biết, ứng dụng Vihago hoạt động dựa trên mô hình mạng xã hội, chia sẻ và kết nối. Nghĩa là sau khi đăng ký tham gia, thông qua hệ thống định vị của smartphone, Vihago sẽ xác định vị trí chính xác của tài xế. Và  kết nối tài xế tới những khách hàng ở gần đó đang có nhu cầu di chuyển.

Có thể nói, ứng dụng này là một “chiếc cần câu cơm” cực kỳ hữu dụng dành cho các bạn sinh viên đang học tập, sinh sống ở các thành phố du Lịch. Đây cũng là một giải pháp tuyệt vời dành cho những doanh nghiệp kinh doanh ngành vận tải hay các tài xế xe taxi, xe tải, xe khách ở Việt Nam.

Để tham gia làm tài xế Vihago. Bạn có thể tải ứng dụng Vihago về smartphone của mình.

Hiện VIHAGO có 2 phiên bản:

1. Ứng dụng VIHAGO trên IOS.

2. Ứng dụng VIHAGO trên Android.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://www.vihago.com/.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai nữ công nhân môi trường bị xe "điên" tông tử vong:

    "Mẹ bảo em cố gắng học hành, nếu thi tốt đỗ vào cấp 3 mẹ sẽ mua cho em một chiếc xe để thuận tiện đi lại, học hành". Ấy vậy mà...
  • Đọc thêm