Ứng dụng gọi xe be đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe và sẽ hiện diện ở 22 tỉnh thành phố năm 2019

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 15/03/2019

Ứng dụng gọi xe be (BE Group) công bố đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe và đang triển khai kế hoạch phát triển dịch vụ đến 20 tỉnh thành tại Việt Nam trong năm 2019.

Ứng dụng gọi xe be đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe và sẽ hiện diện ở 22 tỉnh thành phố năm 2019 - Ảnh 1.

Theo thông tin mới vừa công bố, be đã chính thức triển khai dịch vụ vận tải tại 2 tỉnh Bình Dương và Đồng Nai với Trung tâm tiếp đối tác tài xế (tại số 92C Đặng Văn Chơn, Ấp Nhị Hòa, xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa) để hỗ trợ các đối tác đến đăng ký và hoạt động.

Theo kế hoạch, trong tháng 4 năm 2019, be sẽ tiếp tục hiện diện ở 5 tỉnh thành gồm Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ và Huế. Các tỉnh thành còn lại đang được triển khai theo tiến độ đều là những địa điểm thu hút khách du lịch và có nền kinh tế phát triển ở miền Bắc và miền Trung. Như vậy, với việc mở rộng ra 20 tỉnh thành, be sẽ đánh dấu sự có mặt của mình tại 22 tỉnh thành phố ở Việt Nam (bao gồm TP. HCM và Hà Nội) trong năm 2019.

Hiện công ty đang hướng đến mục tiêu thu hút 100.000 đối tác tài xế đến hết năm 2019, góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho người dân và đồng thời cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Ứng dụng gọi xe be đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe và sẽ hiện diện ở 22 tỉnh thành phố năm 2019 - Ảnh 2.

Trung tâm tiếp đối tác tài xế của be đã chính thức đi vào hoạt động tại một số tỉnh thành.

Đặc biệt, be đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực vận tải, một điểm khác biệt rất lớn so với các ứng dụng gọi xe hiện này trên thị trường. "Sự xuất hiện của Ứng dụng gọi xe be tại các tỉnh thành không chỉ giúp các đối tác tài xế có thu nhập ổn định mà còn giúp hành khách có thêm sự lựa chọn, đồng thời, đóng góp cho ngân sách của tỉnh. Chúng tôi tin tưởng rằng: Là doanh nghiệp Việt với mô hình kinh doanh minh bạch, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với cơ quan Nhà nước, cùng với phương châm lấy "Đối tác tài xế làm gốc" để nâng cao trải nghiệm khách hàng, be sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng và các đối tác tài xế", ông Trần Thanh Hải, tổng giám đốc BE Group, khẳng định.

Chỉ sau hơn 1 tháng hoạt động từ tháng 12/2018, be đã cán mốc 1 triệu chuyến xe vào tháng 1/2019 trong bối cảnh thị trường ứng dụng gọi xe đang có sự cạnh tranh gay gắt từ những hãng gọi xe nước ngoài. Đến nay ứng dụng gọi xe be đã được tải xuống hơn 1,4 triệu thiết bị di động với hơn 10.000 đối tác tài xế tại TP. HCM, Hà Nội. 100.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày và Be đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe beBike và beCar.

Ứng dụng gọi xe be đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe và sẽ hiện diện ở 22 tỉnh thành phố năm 2019 - Ảnh 3.

Chỉ sau hơn 1 tháng hoạt động từ tháng 12/2018, be đã cán mốc 1 triệu chuyến xe vào tháng 1/2019.

Song hành cùng hoạt động kinh doanh, be còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong việc góp phần tuyên truyền, xây dựng văn hoá giao thông, nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng cho người dân. Đầu tháng 3 vừa qua, BE GROUP đã tặng 1.400 mũ bảo hiểm cho chiến sĩ và nhân dân huyện Phong Thổ (Lai Châu) và Quảng Yên (Quảng Ninh) nhân dịp lễ phát động triển khai công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Các hoạt động hỗ trợ cộng đồng hướng tới sự an toàn, văn minh khi lưu thông trên đường, cũng phù hợp với thông điệp mà be luôn đặt ra - An toàn là tiêu chí hàng đầu: be đến nơi, về đến chốn.

BE GROUP là startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với ứng dụng gọi xe be cung cấp hai dịch vụ chính là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh). Các sản phẩm của BE GROUP mang đến giải pháp liên kết các dịch vụ và hỗ trợ giao dịch, đơn giản hóa những phức tạp trong cuộc sống thường ngày, với mong muốn trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ. Trong thời gian tới, trên nền tảng ứng dụng gọi xe be, BE GROUP sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết, ví điện tử...

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Lũ lớn "vặn nghiêng" cầu treo ở Sapa, sạt lở nghiêm trọng ở Lai Châu

    Hiện, tỉnh Lai Châu đã chỉ đạo các lực lượng tiếp cận hiện trường, khắc phục giao thông, hỗ trợ người dân khắc phục tạm và tìm kiếm người bị nạn.
  • Đọc thêm