Ứng cử viên cho danh hiệu "người vợ của năm": Bắt chồng phải tập thể dục mới được chơi Dota 2 và cái kết mỹ mãn

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 07/05/2019

Nhận thấy đam mê khó bỏ với Dota 2 của chồng, cô vợ đã buộc phải nghĩ ra kế sách cải thiện sức khỏe, vóc dáng cho anh ngay trong lúc chơi game.

Mới đây cộng đồng Dota 2 trên diễn đàn Reddit đã phải "tròn mắt" sau khi đọc bài chia sẻ của GeorgiaTechies, game thủ khẳng định anh đã đi bộ 6000 dặm (gần 10.000 km) trong lúc đang chơi game. Nhờ đó, GeorgiaTechies đã giảm được 13,6 kg.

Phát biểu của GeorgiaTechies thực sự rất khó tin vì không thể đi bộ trong lúc ngồi chơi bất kỳ thể loại game nào trên máy tính được. Tuy nhiên, sau khi nhìn vào dàn máy mà vợ của GeorgiaTechies làm cho chồng, cộng đồng đã hiểu tại sao anh có thể giảm cân trong lúc chơi Dota 2.

Vợ của anh đã mua máy chạy bộ thường thấy trong những phòng tập gym, lắp thêm một cái giá ở phía trên để chồng đặt bàn phím, chuột và màn hình máy tính. Như thế, chỉ khi đi bộ hoặc chạy bộ GeorgiaTechies mới được quyền chơi Dota 2.

Ứng cử viên cho danh hiệu người vợ của năm: Bắt chồng phải tập thể dục mới được chơi Dota 2 và cái kết mỹ mãn - Ảnh 1.

Để chơi game, GeorgiaTechies buộc phải bước lên máy chạy bộ. Như vậy anh có thể vừa thưởng thức Dota 2 vừa tập thể dục nâng cao sức khỏe.

Ứng cử viên cho danh hiệu người vợ của năm: Bắt chồng phải tập thể dục mới được chơi Dota 2 và cái kết mỹ mãn - Ảnh 2.

Chiếc giá đỡ được gắn thêm không quá cầu kỳ để đặt chuột và bàn phím.

Ứng cử viên cho danh hiệu người vợ của năm: Bắt chồng phải tập thể dục mới được chơi Dota 2 và cái kết mỹ mãn - Ảnh 3.

Phần giá đỡ bàn phím được gắn với máy chạy rất chắc chắn.

Ứng cử viên cho danh hiệu người vợ của năm: Bắt chồng phải tập thể dục mới được chơi Dota 2 và cái kết mỹ mãn - Ảnh 4.

"Tôi đã chơi Dota 2 trong suốt 4 năm qua. Trong khi các bạn đang chơi đơn thuần thì tôi còn rèn luyện được bản thân nữa đấy", GeorgiaTechies chia sẻ.

"Vợ tôi là một người rất khéo tay. Với một giá rất thấp cô ấy đã chế tạo cho tôi dàn máy này. Tôi đã đi bộ quanh cả nước Mỹ rồi về Forrest Gump sau khoảng 2000 giờ chơi, với tốc độ 3 dặm/giờ. Tin tôi đi, bằng cách này thái độ chơi của bạn sẽ rất tốt. Dù có thua 1 trận thì ít ra bạn cũng đốt được 300 calo rồi".

Dưới bài viết của mình GeorgiaTechies còn chia sẻ luôn giá của máy chạy bộ, chuột, bàn phím, màn hình máy tính. Vì đã có sẵn case nên toàn bộ chi phí cho dàn máy "vừa tập vừa chơi" này chỉ khoảng 400 USD (khoảng 9,3 triệu đồng).

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm