Ứa nước miếng với nến thơm mùi sốt thịt của KFC

Long.J - WeBuy, Theo Helino 13:00 22/01/2019

Bên cạnh món gà trứ danh, KFC còn nổi tiếng với loại gravy cực vừa miệng. Và đây là tin vui với những người yêu gravy: KFC vừa ra mắt loại nến đặc biệt, trông giống gravy, khi đốt lên cũng tỏa ra mùi béo ngậy cuốn hút của gravy.

Nhiều người sành ăn coi gravy (sốt thịt) là một trong những yếu tố quan trọng nhất của ẩm thực phương Tây.

Về cơ bản, gravy là loại nước chảy ra trong quá trình chế biến thịt, thường được thêm bột mì và nhiều thứ khác để tăng hương vị, tạo độ sánh mịn. Gravy có thể phủ lên bất cứ thứ gì bạn muốn, từ cơm, gà rán cho đến khoai tây chiên đều phù hợp.

Nến mùi gravy, trông giống gravy của KFC

Bên cạnh món gà trứ danh, KFC còn nổi tiếng với loại gravy cực vừa miệng. Và đây là tin vui với những người yêu gravy: KFC vừa ra mắt loại nến đặc biệt, trông giống gravy, khi đốt lên cũng tỏa ra mùi béo ngậy cuốn hút của gravy.

Ứa nước miếng với nến thơm mùi sốt thịt của KFC - Ảnh 2.

Hơi buồn một chút, chuỗi gà rán nổi tiếng thế giới chỉ bán ra đúng 230 cốc nến gravy thôi. Cơ hội sở hữu chỉ đến với những người may mắn nhất bằng cách truy cập kfc.co.uk/gravycandle để bốc thăm.

Cũng nhân dịp này, KFC hé lộ trải nghiệm âm thanh KFChill. Khi truy cập website của họ, người hâm mộ có thể nghe tiếng rán gà, chiên khoai tây... dài cả tiếng đồng hồ để thư giãn.

Ứa nước miếng với nến thơm mùi sốt thịt của KFC - Ảnh 3.

Nến thơm mùi gà rán KFC từng được ra mắt ở New Zealand vào năm 2016

Ứa nước miếng với nến thơm mùi sốt thịt của KFC - Ảnh 4.

Bom tắm (bath-bomb) mùi gà rán của KFC Nhật Bản (2017)

Đây không phải lần đầu tiên KFC ra mắt nến thơm mùi đồ ăn. Năm 2016, thương hiệu này ra mắt nến mùi gà rán ở New Zealand, nhưng chỉ có tất cả 25 chiếc. Sau đó vào năm 2017, KFC Nhật Bản ra mắt "bom tắm" (bath-bomb) mùi gà rán cho những ai thích đắm mình trong 11 loại gia vị và thảo dược.

Như nào thì như, dù mùi có hấp dẫn đến thế nào, tuyệt đối không được bỏ sáp nến của KFC vào miệng nhé!

Theo Insider

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Ai đã chờ đợi, đã đau khổ và thất bại, hãy cứ tin rằng tình yêu và hôn nhân hạnh phúc vẫn tồn tại trên nhân gian"

    Điểm sáng nhất của Showbiz trong những ngày qua là đám cưới cổ tích của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Vượt ngoài câu chuyện của làng giải trí là một mối tình khiến những người trẻ tìm thấy niềm tin vào tình yêu và hôn nhân giữa cuộc sống gấp gáp và vội vã.
  • Đọc thêm