U22 Việt Nam nắm tay thân thiết, cười đùa vui vẻ trong buổi tập chiều 23/9

TRUNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 18:54 23/09/2019

Dù vẫn còn những trường hợp không thể tập luyện vì chấn thương và sức khỏe không tốt, buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam trong đợt tập trung thứ 8 vẫn diễn ra hết sức vui vẻ.

U22 Việt Nam nắm tay thân thiết, cười đùa vui vẻ trong buổi tập chiều 23/9 - Ảnh 1.

Chiều 23/9, ngay sau khi hội quân, đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm Đào tạo trẻ VFF dưới sự chỉ đạo và giám sát trực tiếp của HLV Park Hang-seo.

U22 Việt Nam nắm tay thân thiết, cười đùa vui vẻ trong buổi tập chiều 23/9 - Ảnh 2.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã dành ra khoảng 15 phút đầu buổi tập để trò chuyện với toàn đội.

U22 Việt Nam nắm tay thân thiết, cười đùa vui vẻ trong buổi tập chiều 23/9 - Ảnh 3.

Như thường lệ, U22 Việt Nam khởi đồng buổi tập bằng các bài tập nhẹ nhàng để khơi dậy cảm hứng. Các cầu thủ vừa nắm tay nhau vừa dắt bóng.

Tiếng cười tràn ngập sân tập, các cầu thủ tỏ ra khá thích thú với bài tập do ban huấn luyện đề ra.

4 cầu thủ bao gồm Đức Chinh, Trọng Đại, Trọng Hùng và Phan Thanh Hậu đã phải tập riêng vì những lý do khác nhau. Đức Chinh bị ốm từ trước khi lên tập trung trong khi 3 cầu thủ còn lại dính chấn thương. 

4 cầu thủ trên sau khi được HLV Park Hang-seo dặn dò đã di chuyển ra tập riêng cùng nhóm cầu thủ chấn thương của đội tuyển gồm Đình Trọng, Văn Đức, Quế Ngọc Hải và Tô Văn Vũ. Ảnh: Trung Hiếu - Tiến Tuấn

U22 Việt Nam nắm tay thân thiết, cười đùa vui vẻ trong buổi tập chiều 23/9 - Ảnh 7.

Trong khi đó, các cầu thủ còn lại được HLV Park Hang-seo cho tập các bài tập di chuyển theo khối đội hình, đồng thời duy trì khoảng cách giữa các cầu thủ. Tiền vệ Martin Lo là một trong số những cái tên đáng chú ý nhất ở đợt tập trung lần này.

U22 Việt Nam nắm tay thân thiết, cười đùa vui vẻ trong buổi tập chiều 23/9 - Ảnh 8.

Trong khi đó, ở hàng phòng ngự, Huỳnh Tấn Sinh vẫn sẽ là một trong những cầu thủ đóng vai trò quan trọng nhất. Việc được tập luyện và thi đấu nhiều dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo giúp Tấn Sinh thấu hiểu lối chơi để qua đó giúp đỡ các cầu thủ khác nhanh chóng thích nghi với cách vận hàng đội hình của U22 Việt Nam.

Trong quãng thời gian từ nay đến 10/10, HLV Park Hang-seo vẫn sẽ có những sự chỉ đạo đối với U22 Việt Nam. Trong khi trợ lý Kim Han-yoon sẽ đóng vai trò là người phụ trách chính của U22 Việt Nam những lúc thầy Park tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. 

U22 Việt Nam nắm tay thân thiết, cười đùa vui vẻ trong buổi tập chiều 23/9 - Ảnh 10.

Ngày 10/10, U22 Việt Nam sẽ di chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE (diễn ra ngày 13/10). Đây cũng là trận đấu quan trọng chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay.

Các thủ môn U22 Việt Nam cũng có bài tập thú vị của riêng mình. Video: Trung Hiếu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hội quý cô 30 tuổi còn độc thân: Đã đẹp và muốn gì có nấy thì cần gì chồng nuôi!

    Xinh đẹp, nổi tiếng, lại muốn gì được nấy như những cô gái này thì chuyện chồng con e là vẫn... xa vời lắm!
  • Đọc thêm