"Căn hộ trong mơ" tuyển hot girl, người mẫu, diễn viên vào để cãi nhau?

"Căn hộ trong mơ" tuyển hot girl, người mẫu, diễn viên vào để cãi nhau?

Drama là một "gia vị" không thể thiếu của các chương trình truyền hình thực tế để lôi kéo khán giả nhưng có vẻ như nó đang bị "nêm" quá tay tại "Căn hộ trong mơ".

Trấn Thành - Giám khảo lắm chiêu của "Tôi dám hát"

10:03:53 25/06/2013

Trong vai trò giám khảo gameshow "Tôi dám hát", Trấn Thành đã đem đến cho thí sinh lẫn khán giả những cảm xúc vui bùng nổ đến mức không thể quên được.

Giữ 1 trong 3 chiếc ghế nóng của Tôi dám hát, Trấn Thành không chỉ có những lời nhận xét cực hài hước mà còn nghĩ ra vô số thử thách kỳ thú dành cho thí sinh.

Trấn Thành - Giám khảo lắm chiêu của "Tôi dám hát" 1
MC Trấn Thành cùng với nhạc sĩ Dương Khắc Linh và diễn viên Lê Khánh là 3 vị giám khảo vừa vui tính vừa “khó đỡ” của chương trình "Tôi dám hát".

Tôi dám hát là một gameshow ca nhạc giải trí với luật chơi đơn giản: thí sinh phải hát trong bất cứ tình huống nào mà ban tổ chức đưa ra. Điều duy nhất phức tạp ở đây chính là không ai có thể lường trước được những thử thách của chương trình, ví dụ: vừa hát vừa nhảy dây, vừa hát vừa làm toán, hay vừa hát vừa đấu vật… Ngoài ra, ban giám khảo còn có quyền đưa ra thêm những yêu cầu ngoài kịch bản dành cho thí sinh. 

Trấn Thành - Giám khảo lắm chiêu của "Tôi dám hát" 2
Các giám khảo chỉ hài lòng khi cảm xúc của thí sinh được đẩy lên cao trào. Oái ăm là, “tột cùng của sự sợ hãi” cũng được Trấn Thành xem là cao trào cảm xúc.

Trấn Thành - Giám khảo lắm chiêu của "Tôi dám hát" 3
Nếu thấy các thách thức từ chương trình chưa đủ ép phê, Trấn Thành liền “âm mưu” nghĩ ra các thách thức khác “độc chiêu” hơn.

Trấn Thành - Giám khảo lắm chiêu của "Tôi dám hát" 4
“Mời” thêm chuột, bọ, rắn, nhện… lên sân khấu cũng là một trong vô số “sáng kiến” mà ban giám khảo có thể đưa ra.

Chính nhờ những tình huống giúp thí sinh bộc lộ cảm xúc thật của mình mà gameshow Tôi dám hát có thể đem đến cho khán giả truyền hình những giây phút giải trí vui bùng nổ và đầy phấn khích. Dĩ nhiên, ban tổ chức luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tham gia. 

Tôi dám hát do YAN TV sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng nước giải khát Mirinda. Chương trình sẽ được phát sóng trên YANTV và đồng thời trên VTV6 lúc 21:00 thứ Tư hàng tuần, từ ngày 26/06/2013. 
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ