Xem bản thử nghiệm

Cười ngất khi xem Minh Thuận hóa trang thành Phương Mỹ Chi

PV, Theo Trí Thức Trẻ 17:23 03/04/2014

Hình ảnh Minh Thuận hóa trang thành Phương Mỹ Chi ở show thứ hai của "Gương mặt thân quen" khiến người xem vô cùng thích thú.

Sau khi đóng giả Henry Lau tại show diễn đầu tiên của Gương mặt thân quen 2014, Minh Thuận tiếp tục phải "cải lão hoàn đồng" ở đêm diễn thứ hai vào ngày 5/4 tới khi bốc trúng phải hóa trang thành ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của ê-kíp làm chương trình, Minh Thuận dành thời gian để tưởng tượng, tập luyện rất nhiều, khiến có những lúc anh cảm thấy ngượng miệng vì mình “quá điệu”. 

Minh Thuận sau khi hóa thân thành Phương Mỹ Chi

Trong quá trình tìm kiếm phục trang cho phần biểu diễn của mình, ngoài bộ quần áo bà ba đặc trưng của Phương Mỹ Chi, có hai món đồ Minh Thuận đã phải cất công tìm mua khắp các nơi, đó là một đôi guốc đế thấp rất dễ thương và cặp kính cận dù anh không hề bị cận. Điều này làm cho mọi người lo ngại cho tầm mắt của Minh Thuận khi biểu diễn trên sân khấu. Nhưng Minh Thuận đã trấn an mọi người: “Đã hóa thân thì phải có cảm xúc và thật nên mình phải tập làm quen với tất cả những gì thuộc về nhân vật mình hóa thân”.

Minh Thuận đầu tư một đôi guốc đế thấp dễ thương cho tiết mục hóa trang thành Phương Mỹ Chi

Minh Thuận chia sẻ: “Minh Thuận rất hồi hộp khi được đóng vai “chị Bảy” Phương Mỹ Chi, một cô bé có chất giọng rất mượt mà, thơ ngây và trong sáng. Theo như Thuận quan sát thì khi biểu diễn bài hát Quê em mùa nước lũ trên sân khấu, cô bè còn rất dè dặt dù lúc đó em đã thật sự tỏa sáng. Cái khó là mình phải cố gắng tập luyện cho thật là giống, bắt chước y chang như tiết mục gốc. Điều thú vị là Phương Mỹ Chi này đang “nhổ giò” nên gọi là bà Bảy Phương Mỹ Chi thì chính xác hơn”.Quá trình hóa trang thành Phương Mỹ Chi của Minh Thuận
Minh Thuận tập luyện ca khúc "Quê em mùa nước lũ" của Phương Mỹ ChiKhoảnh khắc các nghệ sĩ vui vẻ trong buổi tập luyện

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày