Tuyết Lan và Kha Mỹ Vân tái xuất tại show của NTK Thủy Nguyễn: Cô nào cũng tròn đầy phúc hậu hơn xưa

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 18/04/2019

Kể từ sau khi thành gia thất, đây là lần hiếm hoi hai người mẫu quốc tế nổi danh này quay trở lại với sàn diễn trong nước thông qua BST "Tình Tang" của NTK Thủy Nguyễn.

Được tán tụng là "Kẻ điên của làng mốt Việt" hay "Người đàn bà gấm", NTK Thủy Nguyễn đã thành công trong việc giữ vững nét văn hóa đặc trưng của đất nước trong thời đại lên ngôi của các xu hướng tây phương.

Tuy đã có nhiều cống hiến đáng kể nhưng phải đến 2019 này, Thủy Nguyễn mới cho ra mắt show diễn cá nhân đầu tiên với tên gọi hết sức thân thương "Tình Tang". Theo Thủy thì “Tình Tang” chính là góc nhìn cuộc sống qua đôi mắt của một người phụ nữ bay bổng, sáng tạo không ngừng nghỉ nhưng cũng luôn đong đầy một niềm vui xuất phát từ khúc nhạc mãi reo vang, rộn ràng trong chính trái tim mình. Với đường runway trải đầy cỏ, một vài ao cá chép cam vàng tung tăng và ghế ngồi xen lẫn dưới những tán cây, có thể xem sàn diễn "Tình Tang" là một bức tranh đồng quê nhẹ nhàng với bờ đê thân quen và mang nhiều nét tương đồng với tranh dân gian Đông Hồ.

Show diễn của NTK Thủy Nguyễn cũng là nơi đánh dấu sự trở lại của hai người mẫu quốc tế: Tuyết Lan và Kha Mỹ Vân. Tuy đã thành gia thất và chẳng còn xuất hiện phổ biến trên các sàn diễn thời trang như trước, sự góp mặt của hai chân dài này vẫn nhận được tình cảm nhiệt liệt của giới mộ điệu.

Kể từ khi định cư tại Mỹ và lấy chồng, Tuyết Lan chọn cho mình lối sống tĩnh lặng yên ả. Cô cũng không còn "cò hương" như xưa mà thay vào đó khuôn mặt tròn đầy phúc hậu, xinh đẹp hơn hẳn.

Tuyết Lan và Kha Mỹ Vân tái xuất tại show của NTK Thủy Nguyễn: Cô nào cũng tròn đầy phúc hậu hơn xưa - Ảnh 2.

Kha Mỹ Vân cũng tương tự, thậm chí là đã có một em bé kháu khỉnh với chồng tây. Cô đang dốc sức chăm lo cho gia đình bé nhỏ thay vì "chạy show" nhiều như trước.

Về show diễn "Tình Tang", , người xem có thể thấy được cá tính của Thuỷ Nguyễn với các nét tươi vui, vô tư, dù tự tình một cõi mà vẫn không hề đơn độc được thể hiện qua các màu sắc rực rỡ, nguyên bản xuất phát từ tranh Đông Hồ và được sử dụng xuyên suốt từng sáng tạo.

Tuyết Lan và Kha Mỹ Vân tái xuất tại show của NTK Thủy Nguyễn: Cô nào cũng tròn đầy phúc hậu hơn xưa - Ảnh 3.

Diễn viên múa Linh Nga chính là "nàng thơ" lần này của NTK Thủy Nguyễn. Cô khiến công chúng hết lời khâm phục khi sải bước uyển chuyển với đôi guốc cao lênh khênh trên nền cỏ xanh.

NTK Thuỷ Nguyễn cho biết, các phương pháp dập ly trên nền vải organza được truyền cảm hứng bởi những đường vân nổi của giấy điệp. sneakers được mix & match triệt để nhằm lột tả sự hoạt bát, năng động và hiện đại của trang phục.

Cái hay của "Tình Tang" chính là sự hội ngộ hài hòa giữa Đông và Tây, Truyền thống và Hiện đại. Cách phối legging màu mè với sneaker cho thấy Thủy Nguyễn luôn hiểu rõ về giới trẻ và thể hiện tâm ý đó qua những ngôn ngữ thời trang khác biệt.

Tuyết Lan và Kha Mỹ Vân tái xuất tại show của NTK Thủy Nguyễn: Cô nào cũng tròn đầy phúc hậu hơn xưa - Ảnh 5.

Chiếc nón quai thao mỹ miều càng thêm thú vị khi đi kèm với những trang phục truyền thống cách tân.

Và tất nhiên là nhắc đến Thủy Nguyễn là nhắc đến áo dài hay "Cô Ba Sài Gòn". Chi tiết tay phồng và lối chơi màu ấn tượng đã tạo nên một dấu ấn mới cho áo dài Thủy Nguyễn.

Ai bảo áo dài không thể "cool" cho được?

Tính nam (menswear) cũng là một chấm phá hấp dẫn, tạo nên nét mới lạ hoàn toàn cho BST của Thủy Nguyễn.

Tuyết Lan và Kha Mỹ Vân tái xuất tại show của NTK Thủy Nguyễn: Cô nào cũng tròn đầy phúc hậu hơn xưa - Ảnh 9.

"Người đàn bà gấm" ra chào khán giả trong tiếng vỗ tay không ngớt.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm