Tuyển thủ Việt Nam đối diện với "bão" chấn thương: Hết Đình Trọng, Văn Đức giờ lại đến Đức Chinh

PH, Theo Trí Thức Trẻ 18:54 24/06/2019

Chấn thương cổ chân của tiền đạo Hà Đức Chinh nặng hơn dự kiến khiến anh phải vắng mặt trong các buổi tập gần đây của CLB Đà Nẵng.

Sau quãng thời gian nghỉ giữa mùa giải, từ ngày 20/5, các cầu thủ CLB Đà Nẵng đã quay trở lại tập luyện chuẩn bị cho giai đoạn lượt về V.league 2019. Tuy nhiên, tiền đạo Hà Đức Chinh vắng mặt trong các buổi tập này. Kể từ sau vòng 13 V.League, anh chàng ở tại Thủ đô Hà Nội để điều trị chấn thương.

Theo thông tin chính thức từ CLB Đà Nẵng, kết quả chụp chiếu cho thấy cổ chân Đức Chinh chấn thương nặng hơn dự kiến. Hiện tại, tiền đạo người Phú Thọ đang có mặt tại Trung tâm bóng đá PVF và nhận sự điều trị trực tiếp của bác sĩ Choi Ju-young. Bác sĩ người Hàn Quốc đã quá quen thuộc với các cầu thủ và người hâm mộ Việt Nam. Ông là người đã chữa trị cho Tuấn Anh, Văn Thanh, Đình Trọng và đang tiếp tục hỗ trợ nhiều cầu thủ Việt Nam khác đang điều trị chấn thương  tại trung tâm PVF.

Tuyển thủ Việt Nam đối diện với bão chấn thương: Hết Đình Trọng, Văn Đức giờ lại đến Đức Chinh - Ảnh 1.

Hà Đức Chinh gặp chấn thương nhưng vẫn phải nén đau thi đấu do CLB Đà Nẵng thiếu tiền đạo.

Với chấn thương này, Đức Chinh cần khoảng 2-3 tháng điều trị tích cực để bình phục hoàn toàn. Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định anh chàng có được taọ điều kiện ở tại PVF điều trị hay không khi hàng công của CLB Đà Nẵng đang gặp nhiều khó khăn. Đức Chinh đã chấn thương từ trước đó khá lâu nhưng anh chàng phải nén đau thi đấu do HLV Huỳnh Đức không còn ai để lựa chọn.

HLV Huỳnh Đức từng chia sẻ về việc ông bất đắc dĩ phải sử dụng một cầu thủ đang gặp chấn thương như Hà Đức Chinh khi tranh tài tại V.league 2019: "Đức Chinh bị chấn thương lật cổ chân nhưng giấu tôi. Mức độ không nặng nhưng cậu ấy rất khó chịu, sút là đau. Tôi muốn đưa cậu ấy ra PVF chữa trị nhưng hiện không có người thay thế nên cậu ấy buộc phải thi đấu".

Ngay khi thông tin chấn thương của Đức Chinh được đưa ra, không ít người hâm mộ bày tỏ sự không vui. Có người bình luận: "Sao nghe tin chấn thương nhiều hơn tin thi đấu thế này. Thật bất lực khi nhìn các tuyển thủ lần lượt chấn thương. Hết Đình Trong, Văn Đức lại đến Đức Chinh".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông bị hoại tử xương vì thói quen nhiều người mắc phải khi bị muỗi đốt.

    Khi bị muỗi đốt, theo phản xạ bạn sẽ làm gì? Nếu cũng có cách xử lý giống như người đàn ông dưới đây thì bạn cần thay đổi ngay để tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc.
  • Đọc thêm