Xem bản thử nghiệm

Tuy trẻ con, nhưng đây vẫn là bản cover "Nơi này có anh" cực kỳ hot!

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 01:16 21/03/2017

Mặc dù giọng hát không thực sự xuất sắc, nhưng bản cover "Nơi này có anh" của cặp bạn này nhận được sự chú ý của rất đông cư dân mạng.

"Nơi này có anh" của Sơn Tùng - MTP thành hit ngay từ khi vừa ra mắt, thì cũng đồng nghĩa kéo theo đó là hàng ngàn những bản cover với đủ màu sắc của cư dân mạng. Như mới đây, dân tình đang dành sự chú ý khá lớn cho một bản cover ca khúc hit này tới từ 2 bạn trẻ. Cho đến hiện tại bản cover này đã hút tới hơn 720k lượt xem cùng gần 13k chia sẻ rồi!

Đây là bản cover đến từ đôi bạn Longg Bii và Chii Bé. Xem clip có thể thấy cả 2 khá đầu tư cho bản cover này của mình, từ việc chuẩn bị bối cảnh, trang phục cho tới phần hậu kỳ. Tuy không có kịch bản rõ ràng, chỉ đơn giản là ghi lại những khoảnh khắc cả 2 cùng đùa chơi và hát nhưng loạt biểu cảm khá đáng yêu, có phần hơi trẻ con của Long - Chi đã mang đến không khí vui vẻ, mới mẻ cho bản hit.

Tuy trẻ con, nhưng đây vẫn là bản cover Nơi này có anh cực kỳ hot! - Ảnh 2.

Tuy trẻ con, nhưng đây vẫn là bản cover Nơi này có anh cực kỳ hot! - Ảnh 3.

Tuy trẻ con, nhưng đây vẫn là bản cover Nơi này có anh cực kỳ hot! - Ảnh 4.

Tuy trẻ con, nhưng đây vẫn là bản cover Nơi này có anh cực kỳ hot! - Ảnh 5.

Giọng hát của cả 2 cũng chưa thực sự xuất sắc và trau chuốt, tuy nhiên màu sắc mới mẻ cùng sự đầu tư khi quay lại clip cover này của đôi bạn đã khiến dân tình tò mò. Cho đến bây giờ clip vẫn đang được chia sẻ rất nhiều sau 1 tuần đăng tải.

Chia sẻ

Bình luận

  • "Group Góc khuất người thứ 3" có nên tồn tại?

    Khi bạn hoàn toàn có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa thì TẠI SAO LẠI CHẤP NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA?
  • Tin mới trong ngày