Xem bản thử nghiệm

Tưởng tượng về ngôi nhà trong rừng sâu, giải mã tâm lý mỗi người

Hảo Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 07/09/2017

Với những hình ảnh tưởng tượng về ngôi nhà trong rừng hằng mơ ước, bạn sẽ khám phá được góc khuất trong tâm hồn mình.

Sở hữu một ngôi nhà riêng là điều mà hầu như ai trong chúng ta cũng mơ ước có được. Những tưởng đó chỉ là một mong muốn vô cùng thực tế hay thậm chí là thực dụng nhưng thật ra nó lại xuất phát từ tâm lý của mỗi người. Chính bởi vậy mà chỉ thông qua 3 câu hỏi rất đơn giản về ngôi nhà mơ ước, bạn có thể khám phá được con người thực của mình và những người xung quanh. Điều bạn cần làm lúc này là hãy tắt chế độ suy nghĩ của não bộ đi, thư giãn và trả lời 3 câu hỏi ngắn dưới đây. Cố gắng đừng nghĩ quá lâu, hãy cứ trả lời theo cách tự nhiên nhất. Bạn nên có giấy bút để ghi lại câu trả lời của mình. Hãy trả lời theo đúng thứ tự các câu hỏi và trả lời nhanh nhất có thể.

Hãy tưởng tượng bạn đang bước đi trong một khu rừng và phía trước là ngôi nhà mơ ước của bạn. Kích thước của nó như thế nào?

Tưởng tượng về ngôi nhà trong rừng sâu, giải mã tâm lý mỗi người - Ảnh 1.


Xung quanh ngôi nhà này có hàng rào không?

Tưởng tượng về ngôi nhà trong rừng sâu, giải mã tâm lý mỗi người - Ảnh 3.


Bạn tiếp tục bước vào căn nhà và tiến tới bếp. Bạn nhìn thấy những gì ở trên bàn ăn?

Tưởng tượng về ngôi nhà trong rừng sâu, giải mã tâm lý mỗi người - Ảnh 5.


Giải mã về hình ảnh ngôi nhà mơ ước của bạn:

1. Kích thước của ngôi nhà tượng trưng cho hoài bão và khát vọng muốn vượt qua thử thách trong cuộc sống của bạn. Ngôi nhà càng lớn thì chứng tỏ bạn là người có tham vọng và luôn nỗ lực đã đạt được những điều mình muốn.

2. Hàng rào xung quanh ngôi nhà chính là biểu tượng cho tính cách của con người bạn. Nếu ngôi nhà không có hàng rào, bạn là người cởi mở, thân thiện và luôn chào đón bạn bè cùng những người xung quanh. Còn nếu bao quanh ngôi nhà có hàng rào ngăn cách, điều này tiết lộ bạn là người sống có khá nội tâm và không quá cởi mở trong việc giao lưu, kết bạn.

3. Những đồ vật xuất hiện trên bàn ăn sẽ nói lên mức độ hài lòng về cuộc sống của bạn. Nếu bạn nhìn thấy trong phòng ăn có người, hoa và thức ăn, thì chứng tỏ bạn đang rất vui vẻ, thỏa mãn với cuộc sống hiện tại.

(Nguồn: P.Q)

Chia sẻ

Bình luận

  • Bạn thích con gái ngoại hình thế nào?

    Cao hay thấp, béo hay gầy... tiêu chuẩn người con gái trong mơ của bạn là gì?
  • Tin mới trong ngày