Tưởng người đồng tính, nhóm thiếu niên cướp "nhầm" 2 cán bộ công an

Vĩnh Nhân, Theo báo Giao thông 08:49 14/09/2019

Nhóm thiếu niên khoảng 7 người đến địa bàn phường Hòa Minh chặn cướp "nhầm" xe máy của 2 cán bộ công an, một đối tượng bị tóm tại chỗ.

Tưởng người đồng tính, nhóm thiếu niên cướp nhầm 2 cán bộ công an - Ảnh 1.

Các đối tượng trong nhóm cướp bị công an bắt giữ

Công an quận Liên Chiểu, Đà Nẵng đang tạm giữ hình sự Hà Trung Nhân (SN 2003), Nguyễn Quang Vinh (SN 2004) và Nguyễn Đình Minh Thoại (SN 2004, đều trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 12/9, các đối tượng trên cùng một nhóm người khác rủ nhau đến phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu) để cướp tài sản. Đối tượng nhóm này nhắm đến là những người nghi đồng tính đi lại ở những tuyến đường vắng.

Khi cả nhóm đến đường Nguyễn Xí (phường Hòa Minh) thì thấy anh Trần Minh Tuấn và Lê Công Tiến Hào (cán bộ Công an phường Hòa Minh) đang trên đường tuần tra mật phục phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản theo kế hoạch của đơn vị) đang đi trên xe mô tô hiệu Yamaha Sirius.

Nhầm tưởng đó là 2 người đồng tính đi chơi khuya, nhóm thiếu niên ép xe 2 cán bộ công an vào lề đường. Thoại lập tức nhảy xuống xe, rút dao áp sát anh Hào uy hiếp cướp tài sản.

Anh Tuấn lập tức hô lớn “công an đây” và nhanh tay rút khẩu súng công cụ hỗ trợ bắn 2 phát chỉ thiên. Nghe tiếng súng, các đối tượng tháo chạy. Riêng đối tượng Hà Trung Nhân bị 2 cán bộ công an truy đuổi, tóm gọn.

Hai 2 đối tượng Thoại và Vinh cũng bị bắt giữ ngay sau đó.

Bước đầu các đối tượng khai nhận thường xuyên nhắm tới những người đồng tính để cướp tài sản. Trong đêm 12/9, chúng đã nhiều lần chặn xe cướp tài sản nhưng bất thành cho đến khi gặp phải công an.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gã chồng ra tay giết hại rồi đốt xác vợ ngay tại nhà, từng đăng trên Facebook: "Yêu vợ thương con"

    Gây ra tội ác kinh hoàng với người vợ mới cưới chưa lâu, trước đó C. vẫn thể hiện tình yêu với vợ trên mạng xã hội như đăng ảnh cưới và viết dòng chữ "Yêu vợ thương con".
  • Đọc thêm