Tưởng đã "ngó lơ" đối phương nhưng Lệ Quyên vẫn thể hiện sự quan tâm tới Hà Hồ thông qua hành động này

Sao Hôm, Theo Helino 07:43 13/07/2018

Động thái thể hiện sự quan tâm của Lệ Quyên dành cho Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Từng là cặp chị em thân thiết đình đám của showbiz Việt, thế nhưng thời gian qua, Lệ Quyên và Hà Hồ dần trở nên xa cách khi khán giả nhiều lần bắt gặp khoảnh khắc cả hai ngó lơ nhau dù cùng xuất hiện tại một sự kiện. Thậm chí, cả Hà Hồ và Lệ Quyên còn bị nghi dùng những lời lẽ "bóng gió", công kích đối phương trên mạng xã hội khiến khán giả thầm tiếc nuối cho một tình bạn đã mất.

Thế nhưng mới đây, nhiều dân mạng tinh ý nhận ra Lệ Quyên đã có động thái thể hiện sự quan tâm tới Hồ Ngọc Hà. Cụ thể trên Facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những hình ảnh của cô và con trai Subeo trong chuyến đi công tác tại Mỹ. Khoảnh khắc Subeo tự tay làm việc nhà và chơi đùa cùng mẹ nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả. Đáng chú ý là Lệ Quyên cũng nhấn "like" hình ảnh này. Hành động quan tâm của Lệ Quyên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi hai người đẹp từ lâu đã không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Tưởng đã ngó lơ đối phương nhưng Lệ Quyên vẫn thể hiện sự quan tâm tới Hà Hồ thông qua hành động này - Ảnh 1.

Lệ Quyên bày tỏ sự yêu thích khi Hà Hồ đăng ảnh con trai trên Facebook cá nhân.

Tưởng đã ngó lơ đối phương nhưng Lệ Quyên vẫn thể hiện sự quan tâm tới Hà Hồ thông qua hành động này - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng rất thân thiết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vào sân Mỹ Đình chưa chắc đã cần vé. Thực hiện: Nhóm phóng viên.

    Không cần phải bỏ tiền triệu ra để có những tấm vé chợ đen, không cần phải xếp hàng để có vất vả mua vé. Chỉ cần bạn biết tìm đúng cánh cửa thần kỳ, bạn sẽ vào sân Mỹ Đình rất dễ dàng và nhanh chóng.
  • Đọc thêm