Tưởng comeback mờ nhạt, NCT Trung Quốc lập thành tích "trên cơ" nhóm nhỏ EXO, phá kỉ lục thế giới tại iTunes

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 14/05/2019

NCT Trung Quốc vừa có được thành tích đáng nể đầu tiên sau khi ra mắt hồi đầu năm nay.

Ngày 9/5 vừa qua, NCT Trung Quốc – WayV đã chính thức có màn tái xuất đầu tiên trong sự nghiệp với mini album thứ nhất "Take Off" gồm ca khúc chủ đề cùng tên. Trước đó, nhóm đã ra mắt với single đầu tay "The Vision" và bài hát chủ đề "Regular" bản tiếng Trung của NCT 127 hồi đầu tháng 1 năm nay.

MV "Take Off" – WayV

Đến 14/5 thì theo chính công ty chủ quản SM Entertainment, "Take Off" đã đứng đầu BXH album của iTunes tại 30 quốc gia. Thành tích này giúp WayV vượt nhiều đối thủ (trong đó có nhóm nhỏ EXO-M) để lập kỉ lục nhóm nhạc nam Trung Quốc có album giành no.1 tại nhiều quốc gia nhất trên thế giới của iTunes.

Tưởng comeback mờ nhạt, NCT Trung Quốc lập thành tích trên cơ nhóm nhỏ EXO, phá kỉ lục thế giới tại iTunes - Ảnh 2.

WayV trở thành nhóm nhạc nam Trung Quốc sở hữu album giành no.1 tại nhiều quốc gia nhất trên thế giới của iTunes

Ngoài ra, album này còn đứng đầu nhiều BXH album tại Trung Quốc, gây được sự chú ý đối với truyền thông nước này. Dù chưa kết thúc năm 2019, WayV đã được xem như nhóm nhạc tân binh xuất sắc nhất trong năm nay theo cánh báo chí của quốc gia đông dân nhất thế giới.

Nguồn tham khảo: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bầu Đức: "Tiền không phải tất cả với HLV Park, nhưng lương thì cần cao nhất ĐNÁ

    Bầu Đức cho rằng HLV Park Hang-seo là người trọng tình nghĩa nên VFF có thể bám vào điểm này để đàm phán lương nhưng vẫn cần hợp lý, xứng với công trạng, đẳng cấp.
  • Đọc thêm