Từng ra mắt 1 MV cận cảnh, Bảo Anh lại làm thêm một MV khác cho ca khúc tạm biệt tình cũ Hồ Quang Hiếu

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 12:28 04/05/2018

Bảo Anh chính thức hé lộ trailer của MV "Ai khóc nỗi đau này" được thực hiện tại Đà Lạt với nhiều hoài niệm về mối tình đã qua cùng nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Sáng 4/5, Bảo Anh đã chia sẻ trên fanpage của mình trailer chính thức của MV "Ai khóc nỗi đau này" với dòng trạng thái đầy cảm xúc: "Có những chuyện phải vượt qua rồi mới dám ngồi lại để nói về nó 1 cách bình thản nhất. Và có những người đã đi qua nhau rồi mới dám nhắc về kí ức. Kỉ niệm vẫn ở đó, dù rất đẹp nhưng đã là quá khứ".

Nội dung trailer gợi lại cuộc trò chuyện giữa nhạc sĩ Đức Trí và Bảo Anh khi tham gia một talkshow truyền hình. Tại đây, nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ anh lấy cảm hứng sáng tác ca khúc "Ai khóc nỗi đau này" dựa trên câu chuyện tình yêu giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu. Bản ballad nhẹ nhàng, ca từ như những dòng tự sự được nhạc sĩ Đức Trí viết đã lâu nhưng bẵng đi một thời gian dài mới được Bảo Anh tung bản audio và thực hiện MV chính thức.

Teaser "Ai khóc nỗi đau này" - Bảo Anh

Cuối trailer "Ai khóc nỗi đau này" xuất hiện dòng chữ "Tạm biệt anh". Đây được xem như một lời tạm biệt của nữ ca sĩ với quá khứ, với khoảng thanh xuân chông chênh, với những ước mơ không trọn vẹn để bắt đầu một cuộc sống mới mà không có tình cũ.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, Bảo Anh tâm sự từng câu từng chữ trong ca khúc như một nhát dao đâm vào tim. Cô cũng đùa rằng, chỉ mới tâm sự một chút với nhạc sĩ Đức Trí nhưng anh đã viết nên một ca khúc thấu cảm như thế này, nếu nói chuyện nhiều hơn nữa có lẽ sẽ phải "vừa khóc vừa hát".

Từng ra mắt 1 MV cận cảnh, Bảo Anh lại làm thêm một MV khác cho ca khúc tạm biệt tình cũ Hồ Quang Hiếu - Ảnh 2.

Hình ảnh Bảo Anh hé lộ trong trailer MV chính thức "Ai khóc nỗi đau này".

Từng ra mắt 1 MV cận cảnh, Bảo Anh lại làm thêm một MV khác cho ca khúc tạm biệt tình cũ Hồ Quang Hiếu - Ảnh 3.

Hình ảnh của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu được nữ ca sĩ tái hiện lại trong MV "Ai khóc nỗi đau này".

Trước đó, vào ngày 23/4 vừa qua, nữ ca sĩ đã thực hiện MV cận cảnh cho ca khúc này. Phần hình ảnh trong MV được thực hiện tương đối đơn giản, là những góc máy quay cận gương mặt Bảo Anh, thể hiện nội tâm đau khổ, đầy dằn vặt của nhân vật trong bài hát.

MV cận cảnh "Ai khóc nỗi đau này" - Bảo Anh.

Từng ra mắt 1 MV cận cảnh, Bảo Anh lại làm thêm một MV khác cho ca khúc tạm biệt tình cũ Hồ Quang Hiếu - Ảnh 5.

Trong talk show này, Bảo Anh bày tỏ sự mến mộ tài năng của Đức Trí và hi vọng sẽ có nhiều dịp hợp tác với anh hơn nữa.

MV "Ai khóc nỗi đau này" của Bảo Anh sẽ chính thức được giới thiệu trên kênh Youtube cá nhân của nữ ca sĩ vào 20h tối 4/5.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm