Tưng bừng mừng sinh nhật 5 năm Baskin Robbins với viên kem chỉ 15.000 đồng

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 06/12/2016

Chuỗi cửa hàng kem Mỹ lớn nhất thế giới tưng bừng với viên kem 15.000đ mừng sinh nhật 5 năm tại Việt Nam.

Doanh nghiệp nhượng quyền kinh doanh thương hiệu, Blue Star Food Corporation chính thức mừng sinh nhật Baskin Robbins 5 năm tại Việt Nam vào ngày 01/12/2016.

Baskin Robbins được thế giới biết đến bởi chuỗi cửa hàng kem lớn nhất thế giới (hơn 7,600 cửa hàng) và sự đa dạng của mùi kem (hơn 1,300 mùi kem), mỗi ngày trong tháng là một vị kem đặc trưng. Burton "Burt" Baskin và Irvine "Irv" Robbins, hai nhà đồng sáng lập mong muốn mang đến cho khách hàng niềm vui khi được nếm những viên kem đạt chất lượng cao nhất, hy vọng mỗi ngày trong tháng khách hàng đều vui vẻ khi thưởng thức kem, 31 mùi đặc biệt cho 31 ngày trong tháng, mang đến 31 niềm vui cho khách hàng. Chính đều này đã tạo nên sự yêu thích cho kem Baskin Robbins và tạo nên cái tên KEM 31 MÙI tại Việt Nam.

Tưng bừng mừng sinh nhật 5 năm Baskin Robbins với viên kem chỉ 15.000 đồng - Ảnh 1.

Không khí chào mừng được khoáy động hơn bao giờ hết với viên kem 15,000đ, ưu đãi lớn nhất của Baskin Robbins cho tất cả khách hàng từ khi hoạt động tại Việt Nam đến nay. Chương trình được diễn ra xuyên suốt trong hơn 2 tuần lễ từ 01/12/2016 – 16/12/2016 tại tất cả 42 cửa hàng của Baskin Robbins trên 11 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bến Tre, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng, Biên Hòa, Bình Dương, Buôn Ma Thuột. Không những vậy chương trình này không hề bị giới hạn về thời gian áp dụng, tạo điều kiện cho tất cả khách hàng có thể thoải mái thưởng thức kem Mỹ nhập khẩu và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tưng bừng mừng sinh nhật 5 năm Baskin Robbins với viên kem chỉ 15.000 đồng - Ảnh 2.

Tưng bừng mừng sinh nhật 5 năm Baskin Robbins với viên kem chỉ 15.000 đồng - Ảnh 3.

Đánh dấu cho mốc phát triển quan trọng 5 năm này, Baskin Robbins tổ chức hàng loạt chương trình đặc biệt để gửi tới khách hàng Việt Nam. Ngoài chương trình viên kem 15,000đ, Baskin Robbins còn dành tặng nhiều quà tặng bất ngờ, với phiên bản giới hạn khác trong Mini games với 50 phần quà cho 50 khách hàng may mắn nhất. Để tham khảo chi tiết chương trình, vui lòng truy cập tại đây. http://adtopgo.com/landing/baskin/index.html

Tưng bừng mừng sinh nhật 5 năm Baskin Robbins với viên kem chỉ 15.000 đồng - Ảnh 4.

Tưng bừng mừng sinh nhật 5 năm Baskin Robbins với viên kem chỉ 15.000 đồng - Ảnh 5.

Ông Nguyễn Thanh Nam – Tổng Giám Đốc Blue Star Food Corporation vui mừng cho biết: “Được phục vụ hàng triệu viên kem trong suốt 5 năm qua quả thật là niềm vui và nguồn động viên to lớn mà chúng tôi nhận được từ những vị khách hàng đã yêu quý và ủng hộ Baskin Robbins. Hy vọng ưu đãi này sẽ mang đến cho bạn và người thân thêm cơ hội để trải nghiệm thật nhiều mùi kem”.

Ông Đỗ Xuân Bách – Phó Tổng Giám Đốc Blue Star Food Corporation chia sẻ: “Để không phụ lòng kỳ vọng của khách hàng, chúng tôi đã huy động, chuẩn bị những mùi kem được khách hàng Việt Nam yêu thích như Mint Chocolate Chip, Grean Tea, Strawberry Cheesecake, Cotton Candy, Chocolate Mousse Royale… với số lượng lớn nhất cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tại mỗi cửa hàng để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.”

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BLUE STAR

424A Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Hồ Chí Minh

Ms. Nguyễn Thị Thùy Dương

Tel: 08 3929 3131 - Mobile: 01688 361 381

Email: duongnguyen@bsf.vn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Lũ lớn "vặn nghiêng" cầu treo ở Sapa, sạt lở nghiêm trọng ở Lai Châu

    Hiện, tỉnh Lai Châu đã chỉ đạo các lực lượng tiếp cận hiện trường, khắc phục giao thông, hỗ trợ người dân khắc phục tạm và tìm kiếm người bị nạn.
  • Đọc thêm