Tuấn Hưng, Tú Dưa quẩy nhiệt cùng bóng đá; Huỳnh Đức, Phan Thành Bình lựa chọn cầu thủ nhí

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 09/07/2018

Vòng sơ tuyển “Trại hè bóng đá thiếu niên 2018” dành cho các em thiếu niên độ tuổi từ 9 - 12 ghi nhận hơn 3.100 thí sinh tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đến dự tuyển. Đặc biệt, để cổ vũ tinh thần của các cầu thủ “nhí”, sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng và ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa.

Sự xuất hiện của hai cựu thành viên của nhóm nhạc “Quả Dưa Hấu” ngày nào trong chương trình sơ tuyển Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018 đã mang đến nhiều phấn khích cho các bé cũng như các bậc phụ huynh. Bởi họ chỉ thường thấy hai ngôi sao showbiz này tỏa sáng trên truyền hình chứ ít có cơ hội gặp gỡ ở ngoài đời.

Tuấn Hưng, Tú Dưa quẩy nhiệt cùng bóng đá; Huỳnh Đức, Phan Thành Bình lựa chọn cầu thủ nhí - Ảnh 1.

Tú Dưa biểu diễn bài “The Cup of life” vô cùng sôi động

Đặc biệt, không chỉ gửi đến các bé và các bậc phụ huynh những bài hát hay để hâm nóng không khí bóng đá sôi sục của sự kiện, hai nghệ sĩ còn giao lưu trên sân bóng cùng các em nhỏ, thậm chí còn góp mặt thử “thi triển” một số kĩ năng đá bóng trên sân cùng các em.

Chính ca sĩ Tuấn Hưng đã đến từng khu vực kiểm tra các kĩ năng của các bé để tìm hiểu, hướng dẫn và thị phạm từng động tác với trái bóng. Sự gần gũi này của chàng ca sĩ “Nắm lấy tay anh” đã nhận được sự đón tiếp rất nồng nhiệt của các tài năng nhí. Không chỉ có vậy, nhưng bạn nhỏ còn tranh thủ để xin chụp ảnh cùng với thần tượng âm nhạc của mình.

Tuấn Hưng, Tú Dưa quẩy nhiệt cùng bóng đá; Huỳnh Đức, Phan Thành Bình lựa chọn cầu thủ nhí - Ảnh 2.

Một Tuấn Hưng rất đời thường tại sự kiện

Huấn luyện viên của chương trình năm nay là cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức, cựu danh thủ Phan Thanh Bình cùng ban huấn luyện. Sau ngày tuyển chọn tại Hà Nội, đã có 07 thí sinh xuất sắc nhất (01 thủ môn và 06 cầu thủ) tại khu vực phía Bắc được BTC lựa chọn.

Tuấn Hưng, Tú Dưa quẩy nhiệt cùng bóng đá; Huỳnh Đức, Phan Thành Bình lựa chọn cầu thủ nhí - Ảnh 3.

HLV Huỳnh Đức và Phan Thanh Bình giữ vai trò trụ cột trong ban huấn luyện

Sau tổng cộng 4 ngày sơ tuyển tại TP. HCM, Gia Lai, Đà Nẵng và Hà Nội, ban huấn luyện đã lựa chọn được 30 cầu thủ nhí tài năng nhất để tham gia Khóa tập huấn từ ngày 10 đến 16/07/2018 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP. Hồ Chí Minh.

Cuối cùng là chuyến du đấu tại Nhật Bản kéo dài trong vòng 01 tuần từ 13 – 20/9 dành cho 18 cầu thủ xuất sắc nhất được chọn từ khóa tập huấn sẽ tham dự Cúp bóng đá thiếu niên Toyota Quốc tế cùng với các đội của Thái Lan và Nhật Bản.

Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2018 là một chương trình ý nghĩa được TMV tổ chức thường niên từ năm 2015 dành cho các tài năng bóng đá trẻ trong độ tuổi từ 9 đến 12 (sinh từ ngày 01/01/2006 đến 31/12/2009), hiện đang sinh hoạt và học tập tại Việt Nam. Trại hè diễn ra trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 với 3 hoạt động chính: Vòng sơ tuyển (diễn ra trong 4 ngày chủ nhật trong tháng 6 và tháng 7 tại các sân vận động và trung tâm thể thao của 4 TP lớn: TP.HCM, Pleiku, Đà Nẵng, Hà Nội); Khóa tập huấn (diễn ra từ ngày 10/7-16/7/2018 tại TP.HCM); Du đấu tại Nhật Bản (diễn ra từ ngày 13-20/9).
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc sống của nữ danh hài giàu nhất Việt Nam sau khi lấy chồng lần 2

    Sự nghiệp thăng tiến qua từng giai đoạn nhưng đường tình duyên của Việt Hương lại khá lận đận.
  • Đọc thêm