Tử vi tháng 2 của Cự Giải: Vượt qua sóng gió để tiến tới thành công

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 30/01/2018

Tháng hai này mang đến cho Cự Giải cả tin vui và cả tin buồn. Nhưng đừng lo lắng, mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp và chỉ cần bạn tỉnh táo bình tĩnh, bạn sẽ vượt qua mọi thử thách.

Không phải lúc nào mọi chuyện cũng suôn sẻ. Cuộc đời lúc vui lúc buồn, có chuyện này tốt thì cũng có chuyện kia xấu. Tháng hai của Cự Giải là một tháng như vậy, bạn sẽ gặp một vài vấn đề trong tài chính cũng như tình yêu nhưng bù lại công việc và sức khỏe tuyệt vời. Hãy xem, tháng mới của mình sẽ như thế nào nhé.

Tổng quan

Tử vi tháng 2 của Cự Giải: Vượt qua sóng gió để tiến tới thành công - Ảnh 1.

Cự Giải sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Đây sẽ là một tháng rất thành công và có nhiều triển vọng với Cự Giải. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu trong công việc cũng như trong cuộc sống. Sự nỗ lực không ngừng của bạn sẽ được đền đáp và mọi thành công cũng đến một phần từ sự năng động, giao thiệp rộng và hành xử thông minh của bạn.


Sự nghiệp và học hành

Tử vi tháng 2 của Cự Giải: Vượt qua sóng gió để tiến tới thành công - Ảnh 3.

Cự Giải cần dồn hết sức vào công việc và bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn.

Trong tháng này, bạn phải thật sự tập trung vào công việc. Sự thành công trong sự nghiệp sẽ hỗ trợ và mang lại những lợi ích cho gia đình bạn. Môi trường làm việc khá hòa đồng và mọi người đều yêu quý bạn. Tháng này, bạn có thể nhận được những khoản tiền thưởng khá lớn. Ngoài ra, với những Cự Giải đang tìm việc, đây là quãng thời gian rất thuận lợi.


Tài chính

Tử vi tháng 2 của Cự Giải: Vượt qua sóng gió để tiến tới thành công - Ảnh 5.

Tình hình tài chính bất ổn và Cự Giải cần phải thận trọng trong mọi việc.

Tình hình tài chính của bạn đang có nhiều bất ổn. Từ đầu tháng cho tới ngày 16, hãy làm mọi việc thật cẩn thận, cân nhắc kỹ càng trước khi đầu tư hoặc ra quyết định quan trọng nào. Bạn cũng nên sử dụng các máy móc thiết bị để tăng năng suất công việc.

Sau ngày 19, bạn sẽ có cơ hội rất tuyệt, nhưng hãy cân nhắc bản thân bạn có đủ sức để nhận nó không nhé. Hãy xem xét lại thu – chi của mình bởi có vẻ như chi phí đang vượt quá mức cho phép. Rất may mắn, trong tháng này bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ gia đình. Các khoản đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận khi bạn nghiên cứu kỹ càng và chuẩn bị thật tốt. Đầu tư ra nước ngoài cũng có thể là một gợi ý không tồi cho bạn.


Tình yêu và các mối quan hệ

Tử vi tháng 2 của Cự Giải: Vượt qua sóng gió để tiến tới thành công - Ảnh 7.

Tình cảm của Cự Giải sẽ có nhiều sóng gió, đừng vội vàng đưa ra quyết định quan trọng nào.

Với những Cự Giải đã lập gia đình, tháng này mối quan hệ với bạn và vợ/ chồng có thể sẽ khá căng thẳng. Hãy bình tĩnh để thẳng thắn trao đổi với nhau và tuyệt đối đừng giận quá mất khôn, đưa ra quyết định quan trọng nào trong thời điểm này.

Ngoài ra, những Cự Giải độc thân có thể tìm được một nửa của  mình trong các cuộc hội thảo, tụ tập bạn bè, hoạt động xã hội. Và cũng có thể, người yêu bạn là một người mà bạn quen không chừng. Nếu bạn đang yêu, thì đây chưa phải lúc để tiến đến những cam kết lâu dài như hôn nhân.


Sức khỏe

Tử vi tháng 2 của Cự Giải: Vượt qua sóng gió để tiến tới thành công - Ảnh 9.

Sức khỏe của Cự Giải rất tốt và hãy duy trì những thói quen tích cực nhé.

Sức khỏe bạn rất tốt. Hãy cố gắng duy trì tình trạng hiện tại bằng việc ăn uống hợp lý và tập thể dục đều đặn nhé. Đừng để những sóng gió cuộc sống khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng quá nhé.


Tổng kết

Tử vi tháng 2 của Cự Giải: Vượt qua sóng gió để tiến tới thành công - Ảnh 11.

Dù tình hình tài chính và tình yêu có bất ổn nhưng cũng đừng lo lắng nhé.

Dù tình hình tài chính và tình yêu có vẻ hơi bất ổn gặp một vài sóng gió nhưng may mắn thay, công việc và sức khỏe của bạn lại rất tốt. Hãy cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ, làm mọi việc thật cẩn thận, chắc chắn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng trai Đài Loan hạnh phúc kết hôn với cụ ông người Anh hơn mình 51 tuổi

    Ngay sau khi gặp gỡ người bạn đời của mình, chàng trai này đã trúng tiếng sét ái tình và chính là người nói ra lời cầu hôn.
  • Đọc thêm