Tự trang điểm mỗi ngày vì muốn đẹp ma mị như "búp bê sống", cô gái trẻ bị dân mạng trêu chọc vì trông hài hước quá

Duy Vu, Theo Helino 14:30 04/12/2018

Thay vì vẻ ngoài ma mị và "đẹp dị" như Jess Soares hằng mong muốn, cô gái trẻ lại bị dân mạng trêu đùa ác ý vì ngoại hình giống hệt... chú hề.

Mỗi sáng, cô nàng Jess Soares, đến từ bang Rhode Island, Hoa Kỳ, sẽ ngồi tự mày mò trang điểm suốt 1 tiếng rưỡi trước khi tự tin bước chân ra đường. Tuy nhiên, kiểu vẽ mặt của Jess sẽ không phải phong cách "má hồng quả đào" hay "mộng mơ bông tuyết trắng" giống hầu hết các cô gái khác, mà thay vào đó sẽ là kiểu... búp bê ma mị:

Tự trang điểm mỗi ngày vì muốn đẹp ma mị như búp bê sống, cô gái trẻ bị dân mạng trêu chọc vì trông hài hước quá - Ảnh 1.

Ví dụ về một lần trang điểm hoàn hảo của Jess Soares.

Trông cũng khá đặc biệt nhỉ? Chia sẻ về phong cách vừa độc vừa dị mà mình theo đuổi suốt 1 năm rưỡi qua, Jess cho biết cô muốn đạt được vẻ ngoài của một "búp bê sống" pha chút nét đẹp của gothic; cụ thể hơn là bằng cách đeo lens, đội tóc giả, đánh phấn má, rồi contour gì gì đó... nói chung chỉ cánh phụ nữ mới có thể hiểu nổi!

Chưa hết, Jess còn chấp nhận hi sinh nguyên bộ... lông mày, thay vào đó là hàng loạt các loại khuyên mũi. khuyên má, khuyên lưỡi,... giúp cho ngoại hình của cô thêm phần nổi bật hơn gấp bội.

Tự trang điểm mỗi ngày vì muốn đẹp ma mị như búp bê sống, cô gái trẻ bị dân mạng trêu chọc vì trông hài hước quá - Ảnh 2.

Jess dành rất nhiều thời gian để trang điểm mỗi ngày.

"Tôi luôn muốn sáng tạo và làm điều gì đó độc đáo, điều gì đó khác biệt với vẻ ngoài của bản thân." - Jess chia sẻ. "Và việc trang điểm theo phong cách này đã thực sự giúp tôi tìm lại được chính mình."

Nhưng đương nhiên, mọi sự sáng tạo trong nghệ thuật sẽ đều phải đánh đổi bằng kha khá những lời chỉ trích đến từ người ngoài (ít nhất ra là ở thời điểm hiện tại). Jess cho biết biết cô thường xuyên nhận được những ánh mắt phán xét và dè bỉu từ người lạ khi đi trên đường. Thậm chí khi câu chuyện của cô gái 24 tuổi này được phổ biến rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người còn đùa ác ý rằng ngoại hình của Jess trông "không khác gì chú hề":

"Trông khá là ghê đấy nhỉ? Mà thực sự tôi chả thấy đẹp chút nào!"

"Tôi không nhớ lần cuối tôi gặp được kiểu 'búp bê sống' như thế này là khi nào, có lẽ là trong mấy bộ phim kinh dị chăng?"

"Không có ý gì đâu! Nhưng tôi thực sự thấy cô gái này giống chú hề đó..."

Tự trang điểm mỗi ngày vì muốn đẹp ma mị như búp bê sống, cô gái trẻ bị dân mạng trêu chọc vì trông hài hước quá - Ảnh 4.

Từ như này...

Tự trang điểm mỗi ngày vì muốn đẹp ma mị như búp bê sống, cô gái trẻ bị dân mạng trêu chọc vì trông hài hước quá - Ảnh 5.

...thành như thế này là cả một quá trình khá vất vả, song không nhiều người nhận ra được điều đó.

 Bị chê nhiều lại hóa thành quen, Jess Soares gần như đã miễn nhiễm hoàn toàn với những lời bình luận khiếm nhã ấy. Cô cho biết mình vẫn sẽ tiếp tục hoàn thiện vẻ ngoài "búp bê sống" này, đồng thời dành nhiều thời gian cho bạn trai và những người thân thích hơn - những người vẫn luôn chấp nhận con người cô.

Tự trang điểm mỗi ngày vì muốn đẹp ma mị như búp bê sống, cô gái trẻ bị dân mạng trêu chọc vì trông hài hước quá - Ảnh 6.

Jess Soares đã có một người bạn trai yêu chiều mình hết mực, vậy thì còn gì phải lo nghĩ nữa nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm