Tự tạo sticker chúc Tết bằng ảnh cá nhân với Zamoji

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/02/2018

Nhắn tin bằng những biểu tượng cảm xúc có sẵn đã trở thành chuyện quá đỗi bình thường, bây giờ người dùng đã có thể tạo một bộ sticker “cộp mác” riêng mình.

.

Chỉ với thao tác đơn giản: chụp một tấm ảnh selfie lộng lẫy và lồng ghép vào sticker. Thế là bạn đã có ngay bộ sticker “không giống ai” để gửi tặng tặng cho những người thân yêu.

Bộ stickers mang chủ đề Tết Việt được Zamoji lấy cảm hứng từ chính văn hóa Tết cổ truyền Việt Nam, với các biểu tượng vừa quen vừa hấp dẫn như: Táo quân, Nam Tào, Bắc Đẩu...

Tự tạo sticker chúc Tết bằng ảnh cá nhân với Zamoji - Ảnh 2.

Cùng với những lời chúc hết sức ý nghĩa dành cho bạn lựa chọn. Từ gia đạo, sức khỏe đến tài lộc hay là tình duyên, Tết này bạn sẽ luôn ngập tràn may mắn với bộ sticker chất chơi này.

Sticker Tết Nguyên Đán là một trong những nỗ lực của Zamoji để cảm ơn sự ủng hộ của người dùng trong năm qua và là thông điệp chúc mừng năm mới với thật nhiều thành công, hạnh phúc cho năm mới Mậu Tuất.

Tự tạo sticker chúc Tết bằng ảnh cá nhân với Zamoji - Ảnh 3.

Mỗi năm tết đến chúng ta thường dành những lời chúc tốt đẹp cho người thân bạn bè của mình. Mỗi lời chúc là một tình cảm yêu thương và mong ước một cái tết thật ý nghĩa. Vậy còn gì trọn vẹn hơn khi bạn có thể gửi chính hình ảnh của mình trong tin nhắn chúc Tết.

Hãy tải và cài đặt Zamoji để tạo bộ sticker Tết độc đáo cho riêng bạn tại địa chỉ http://zamoji.vn/.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Lấy nhau 3 tháng, thanh niên phát hiện vợ vẫn ngủ với người yêu cũ

    Người con gái như thế này, bạn nghĩ có thật lòng yêu ai hay không?
  • Đọc thêm