Tự nhiên Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò làm netizen càng tò mò cặp đôi nào sẽ bị Dispatch khui vào ngày 1/1/2019

Dramaqueen, Theo Helino 21:12 31/12/2018

Đang yên đang lành bỗng nhiên Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò vào ngày cuối cùng của năm 2018, chỉ trước ngày truyền thống tung tin hẹn hò của Dispatch hàng năm làm ai nấy cũng càng hồi hộp thêm về cặp đôi năm mới sẽ chào sân vào ngày mai.

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi chúng ta sẽ chính thức để lại 2018 ở quá khứ và bước sang một năm mới 2019 với rất nhiều điều mới mẻ. Khi mà ai cũng đang tất bật ngồi tổng kết năm cũ và viết sớ hứa hẹn cho năm mới thì đùng đùng nhận được một tin còn vui hơn cả Tết đối với fan Kpop nói chung và fan của show Running Man lẫn fan của Lee Kwang Soo nói riêng:

Lee Kwang Soo - chàng hoàng tử Châu Á, thánh nhọ của Running Man cuối cùng cũng có bạn gái rồi!!! Cô gái ấy tên Lee Sun Bin thậm chí còn xinh đẹp, tài năng và đáng yêu hết phần thiên hạ. Cặp đôi Lee - Lee đã làm cho năm 2018 của fan Kpop khép lại chỉ toàn niềm vui.

Tự nhiên Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò làm netizen càng tò mò cặp đôi nào sẽ bị Dispatch khui vào ngày 1/1/2019 - Ảnh 1.

Lee Kwang Soo đã chính thức là hoa có chủ rồi nhé!

Chẳng cần phải nói, tin mừng này đã làm Kpop dậy sóng vì bất ngờ đến thế nào. Chẳng có một bức ảnh nào được tung ra, cũng không có một tin đồn râm ran nào hết. Bỗng dưng báo chí đưa tin và Lee Kwang Soo xác nhận ngay tắp lự. Câu chuyện tình yêu của họ cũng được chia sẻ rất cởi mở luôn.

Netizen ăn mừng hoan hỉ vì cuối cùng cũng có người chịu rước thánh nhọ Lee Kwang Soo. Tuy nhiên trong một diễn biến khác, họ lại cảm thấy lo lắng cho... Dispatch - trang báo chuyên khui tin hẹn hò của các nghệ sĩ Hàn các bạn ạ.

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, showbiz Hàn sẽ bước sang ngày 1/1/2019. Theo truyền thống hàng năm, cứ đến ngày này Dispatch sẽ công bố khui ra 1 cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng và gây sốc cho toàn thể giới giải trí như một tục lệ xông đất làng báo vậy. Đã bao năm qua ai cũng vừa mừng vừa lo sợ đến ngày này vì không ai biết rằng cặp đôi nào sẽ bị trình làng cho dư luận mổ xẻ.

Khi mà các fan đang mải mê dự đoán và hy vọng các thuyền bè của mình sẽ cập bến nhờ Dispatch, một số khác thì lo sợ idol mình mà vướng vào tin đồn hẹn hò thì coi như xong... thì bỗng nhiên Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò trước 1 ngày. Hành động này của Kwang Soo làm fan Kpop không khỏi liên tưởng đến việc chắc anh chàng... sợ bị khui, nên đi trước 1 bước cho cẩn thận!!!

Tự nhiên Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò làm netizen càng tò mò cặp đôi nào sẽ bị Dispatch khui vào ngày 1/1/2019 - Ảnh 2.

Bên dưới các bài đăng về cặp đôi Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin, từ netizen Hàn sang đến netizen Việt đều hoan hỉ nhắc đến Dispatch và chờ đợi vào cặp đôi ngày mai.

- Wow ㅠㅠ chúc mừng nha ㅠㅠㅠ cặp đôi trai xinh gái đẹp

- Đỉnh luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi cầu mong họ hạnh phúc. Còn giờ thì tôi tò mò ngôi sao nào sẽ bị Dispatch 1/1 khui vào ngày mai.

- Kwang Soo cũng thuộc top star nên hẳn sẽ đỉnh lắm nếu tung tin vào ngày 1/1 nhưng họ lại tung sớm hơn 1 ngày. TV Report liên quan gì Dispatch không đấy ㅋㅋ

- Wow, vậy là anh ấy có bạn gái rồi nhưng mọi người vẫn cứ cố gán ghép anh ấy với Jun So Min ở lễ trao giải à...

- Kwang Soo đúng là đàn ông chân chính. Dường như anh ấy quyết định công khai bởi vì mọi người cứ cố gán ghép ảnh với Jun So Min ở lễ trao giải nên anh ấy cảm thấy có lỗi với bạn gái mình ư...

-ㅋㅋㅋ Tò mò Yoo Jae Suk sẽ nói gì trên "Running Man" quá ㅋㅋ Jong Guk anh ơi ㅠㅠ

- Thế này thì... ai sẽ là ngôi sao của Dispatch ngày mai???

- Đúng là cặp đôi toả sáng và hạnh phúc, chúc mừng nha ~~

- Giờ thì tất cả các tin hẹn hò sẽ bùng nổ vào ngày cuối cùng của năm đấy à


Netizen Hàn thì như thế, còn netizen Việt thì sao? Cũng chẳng khác gì.

Tự nhiên Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò làm netizen càng tò mò cặp đôi nào sẽ bị Dispatch khui vào ngày 1/1/2019 - Ảnh 3.

Netizen đều trêu rằng người buồn nhất vì tin hẹn hò của Lee Kwang Soo đó là Dispatch. Bởi vì họ đã không còn gì để khui vào ngày 1/1 nữa rồi..

Tự nhiên Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò làm netizen càng tò mò cặp đôi nào sẽ bị Dispatch khui vào ngày 1/1/2019 - Ảnh 4.

Máu phản bội của Lee Kwang Soo lại trỗi lên ngay cả trong tình cảnh thế này hả? Dispatch ơi ngày mai hãy khui một đôi đỉnh hơn thế này để dằn mặt netizen đi xem nào!!!

Tự nhiên Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò làm netizen càng tò mò cặp đôi nào sẽ bị Dispatch khui vào ngày 1/1/2019 - Ảnh 5.

Không chỉ Dispatch, mà Daesung cũng là một nhân vật luôn bị "gọi hồn" mỗi khi có tin đồn hẹn hò. Fan của Big Bang dành cả thanh xuân để chờ một tin hẹn hò của Daesung mà mãi không có đây này!!!

Tự nhiên Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò làm netizen càng tò mò cặp đôi nào sẽ bị Dispatch khui vào ngày 1/1/2019 - Ảnh 6.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Riot Games công bố chính thức dự án Liên Minh Huyền Thoại Liên Minh Huyền Thoại

    Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Console vào năm 2020.
  • Đọc thêm