Từ khoá "Jennie lười biếng" đứng vị trí số 1 top Weibo với 20 triệu lượt tìm kiếm cùng vô vàn chỉ trích

Nhã An, Theo Helino 15:08 07/12/2018

Vụ việc Jennie thiếu "máu lửa", thể hiện thái độ hời hợt trên sân khấu khiến netizen xứ Trung bức xúc và bàn tán rất nhiều trên Weibo.

Sự thiên vị giữa Jennie (Black Pink) với các thành viên cùng nhóm vẫn là chủ đề hot thu hút sự quan tâm và chú ý của netizen. Ngày hôm nay, mạng xã hội xứ Trung rôm rả và tưng bừng với chủ đề "Jennie lười biếng". Thậm chí, từ khoá này hiện đang đứng đầu top tìm kiếm Weibo với hơn 20 triệu lượt tìm kiếm và thảo luận. Rất nhiều hình ảnh, khoảnh khắc chứng minh Jennie hời hợt, không còn "máu lửa" bên cạnh Lisa, Jisoo và Rose.

Từ khoá Jennie lười biếng đứng vị trí số 1 top Weibo với 20 triệu lượt tìm kiếm cùng vô vàn chỉ trích - Ảnh 1.

Jennie (Black Pink)

Từ khoá Jennie lười biếng đứng vị trí số 1 top Weibo với 20 triệu lượt tìm kiếm cùng vô vàn chỉ trích - Ảnh 2.

Từ khoá "Jennie lười biếng" đứng đầu top tìm kiếm Weibo với hơn 20 triệu lượt tìm kiếm

Mọi việc bắt đầu khi netizen xứ Trung so sánh vũ đạo gốc (lúc tập luyện) của Black Pink và sự thể hiện của Jennie trên sân khấu. Trong phiên bản tập luyện, Jennie và Lisa có động tác cùng ngồi xổm hai bên, còn Jisoo đứng giữa. Tuy nhiên, thực tế chỉ ra rằng Jennie quá lười để ngồi, thay vào đó là đứng nhảy bên cạnh, tạo nên khung cảnh không đồng đều.

Từ khoá Jennie lười biếng đứng vị trí số 1 top Weibo với 20 triệu lượt tìm kiếm cùng vô vàn chỉ trích - Ảnh 3.

So sánh bản tập và bản trình diễn của Jennie

Jennie cố tình không ngồi cùng Lisa, thay vì đó là đứng cùng Jisoo, Rose. Thậm chí, động tác của Jennie còn không thật sự máu lửa, vô cùng hời hợt

Jennie bị tố quên động tác

Tác phong hời hợt của cô nàng cũng bị lên án mạnh mẽ

Hàng chục ngàn bình luận đã lên tiếng chỉ trích Jennie: "Về nhà đi, đừng tự làm khó bản thân và đồng đội như thế", "Loại cô ta ra khỏi Black Pink đi, chúng tôi chấp nhận nhóm nhạc 3 người", "Công ty biết thừa thái độ lười biếng của Jennie nhưng không hề có động thái bắt cô ấy phải thay đổi. Không biết do công ty hay Jennie sai nữa", "Thực lực thì cũng có đấy, nhưng với cái thái độ này thì không hiểu Jennie sẽ đi được bao xa", "Fan đừng cãi nữa, sự việc hiển nhiên quá rồi kia kìa",...

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm