Từ bỏ mái tóc đen làm nên thương hiệu, Quỳnh Anh Shyn vẫn chất khỏi bàn với tóc nâu khói "tây tây"

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 01/04/2018

Gắn bó màu tóc đen tuyền suốt một thời gian dài và tưởng như sẽ không thay đổi, Quỳnh Anh Shyn lại bất ngờ nhuộm tóc màu khói. Rất có thể, đây sẽ lại là một xu hướng cực hot trong mùa hè năm nay.

Đa số người trẻ thường rất ngại nhuộm tóc đen bởi nó khá già và kém thu hút nhưng Quỳnh Anh Shyn lại là ngược lại. Thậm chí, chính màu nhuộm tưởng như khó nhằn này lại là vũ khí bí mật, góp phần tạo nên hình ảnh vintage của nàng hot girl sinh năm 1996. Và cũng nhờ có sự lăng xê của Quỳnh Anh Shyn, trào lưu nhuộm longbob retro mới bắt đầu râm ran xuất hiện trong showbiz Việt.

Nhưng bạn biết không, nếu trendsetter là người đầu tiên tạo ra xu hướng thì cũng là người tiên phong trong việc tạm biệt với chúng. Quỳnh Anh Shyn, tiếp tục là minh chứng cho khái niệm này. Từng gắn bó không rời với tóc đen suốt thời gian dài và những tưởng không có ý định thay đổi, giờ cô nàng lại xuất hiện cực mới mẻ với màu tóc nâu khói trendy.

Từ bỏ mái tóc đen làm nên thương hiệu, Quỳnh Anh Shyn vẫn chất khỏi bàn với tóc nâu khói tây tây - Ảnh 2.

Chính xác thì Quỳnh Anh Shyn bắt đầu nhuộm màu mới vào khoảng giữa tháng 3, trước khi cô nàng miết mải chu du vòng quanh nước Mỹ. Trước đó, trong chuyến đi Nhật Bản hồi tháng 1, cô vẫn chung thủy với tóc đen nguyên thủy.

Từ bỏ mái tóc đen làm nên thương hiệu, Quỳnh Anh Shyn vẫn chất khỏi bàn với tóc nâu khói tây tây - Ảnh 3.

Rất khó để định nghĩa chính xác màu tóc hiện tại của Quỳnh Anh Shyn, nó vừa có ánh nâu, vừa có ánh rêu, vàng, hòa quyện trong ánh xám khói ma mị. Nhìn thì có vẻ kén nhưng kỳ lạ thay, nó lại cực hợp với nước da nâu khỏe khoắn của cô nàng.

Từ bỏ mái tóc đen làm nên thương hiệu, Quỳnh Anh Shyn vẫn chất khỏi bàn với tóc nâu khói tây tây - Ảnh 4.

Cùng với style ăn mặc vintage lẫn sporty chic khỏe khoắn, Quỳnh Anh Shyn tiếp tục nổi bần bật và được cư dân mạng hết lời khen ngợi. Vừa nhạy cảm với thời trang lại vừa chịu khó thay đổi hình ảnh, chỉ riêng điểm này thôi đã đáng khen lắm rồi.

Từ bỏ mái tóc đen làm nên thương hiệu, Quỳnh Anh Shyn vẫn chất khỏi bàn với tóc nâu khói tây tây - Ảnh 5.
Từ bỏ mái tóc đen làm nên thương hiệu, Quỳnh Anh Shyn vẫn chất khỏi bàn với tóc nâu khói tây tây - Ảnh 6.

Thăm dò ý kiến

Màu tóc khói có hợp với Quỳnh Anh Shyn không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ariana hủy hôn với Pete Divadson nhanh như cách cô hủy show ở Việt Nam

    Đính hôn chỉ sau vài tuần hẹn hò, cuối cùng mối quan hệ của Ariana Grande và Pete Davidson vẫn không kéo dài lâu.
  • Tin mới trong ngày