Truy đuổi kẻ trộm chó, “hiệp sĩ” ở Sài Gòn bị tấn công, nhập viện cấp cứu

Tứ Quý, Theo Thời Đại 11:33 11/10/2018

Phát hiện 2 kẻ bắt trộm chó nên các “hiệp sĩ” hô hoán rồi truy đuổi. Trong lúc truy đuổi, anh B. Bị đối tượng trộm chó đạp ngã xe dẫn đến bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 11/10, BV quận Thủ Đức, TP. HCM cho biết đang điều trị cho bệnh nhân T.D.B. (24 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) trong tình trạng bị thương khá nặng ở vùng đầu và tay.

Anh B. là thành viên trong đội Săn Bắt Cướp bị kẻ trộm đạp ngã xe trong lúc đang truy đuổi.

Truy đuổi bắt trộm chó, “hiệp sĩ” ở Sài Gòn bị “cẩu tặc” tấn công nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Anh B. bị thương trên đường truy đuổi kẻ trộm chó.

Theo anh B., trước đó khoảng 2h sáng ngày 9/10 anh cùng những đồng đội đi trên đường Cây Keo (phường Tâm Bình, quận Thủ Đức) thì phát hiện 2 đối tượng dùng nỏ bắn trộm chó của người dân tại đây.

Phát hiện sự việc nhóm "hiệp sĩ" truy hô nên "cẩu tặc" lên xe bỏ chạy. Lúc này, nhóm "hiệp sĩ" cũng truy đuổi nhưng được một đoạn thì anh B. không may bị kẻ trộm chó đạp ngã xe ra đường khiến anh bị thương.

Truy đuổi bắt trộm chó, “hiệp sĩ” ở Sài Gòn bị “cẩu tặc” tấn công nhập viện cấp cứu - Ảnh 2.

Anh B. bị thương đang điều trị tại BV.

Truy đuổi bắt trộm chó, “hiệp sĩ” ở Sài Gòn bị “cẩu tặc” tấn công nhập viện cấp cứu - Ảnh 3.

Vật dụng bắt chó của "cẩu tặc".

Sau đó, anh được mọi người hỗ trợ đưa đi cấp cứu, còn những thành viên trong đội tiếp tục truy đuổi và bắt được 2 "cẩu tặc", bàn giao cho công an phường xử lý.

Đại diện Công an phường Tam Bình cho biết hiện tại vụ việc 2 đối tượng trộm chó đã chuyển lên công an quận Thủ Đức để điều tra theo thẩm quyền. Theo Công an phường Tam Bình, 2 đối tượng trên đang bị kiểm tra ma tuý để phục vụ điều tra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 CĐV Nam Định

    Cảnh sát nhận định, việc đốt pháo sáng ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định trên sân Hàng Đẫy vào tối 11/9 là nghiêm trọng.
  • Đọc thêm