Xem bản thử nghiệm

Truy bắt nhóm thanh niên trốn khỏi địa phương sau khi chém chiến sĩ công an, bảo vệ dân phố trọng thương ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 09:07 08/03/2017

Trích xuất hình ảnh camera an ninh, lời khai các nhân chứng, Công an đã xác định được nhóm thanh niên chém chiến sĩ công an và bảo vệ dân phố trọng thương. Tuy nhiên, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên Công an đang tiến hành truy bắt.

Ngày 8/3, liên quan đến vụ việc chiến sĩ công an và bảo vệ dân phố bị nhóm thanh niên chém trọng thương ở Sài Gòn như đã thông tin, Công an quận Phú Nhuận cho biết, đã xác định được nhóm đối tượng và đang tiến hành truy bắt.

Qua công tác điều tra, Công an đã xác định 2 đối tượng trực tiếp gây án, cầm đầu là Phong "trọc" và Sang "mập" cùng 2 đối tượng khác. Tuy nhiên, khi Công an tìm tới nơi cư trú thì nhóm thanh niên đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành truy bắt để xử lý theo pháp luật.

Truy bắt nhóm thanh niên trốn khỏi địa phương sau khi chém chiến sĩ công an, bảo vệ dân phố trọng thương ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an lấy lời khai các nhân chứng tại quán ăn.

Qua điều tra, nhóm đối tượng gây ra vụ việc là những đối tượng cộm cán có máu mặt trong giang hồ, có nhiều tiền án, tiền sự.

Như đã thông tin, khoảng 18h30 ngày 6/3, Phong "trọc" có biểu hiện say xỉn đi cùng 1 cô gái trẻ đến quán cháo gà Sơn Nga ở số 126 đường Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận. Trong lúc đang ăn thì ông chủ của quán lớn tiếng la mắng con gái của mình. Vì cho rằng ông chủ quán chửi mình nên Phong "trọc" và chủ quán phát sinh mâu thuẫn cự cãi.

Thấy vậy, vợ chủ quán xin lỗi Phong. Phong bắt xe taxi cho cô gái về còn mình ra phía ngoài gọi điện thoại. Ít phút sau, 3 đối tượng cầm theo hung khí giọng miền Bắc cùng với Phong xông vào quán đập phá, đòi chém giết. Nhiều người trong quán bỏ chạy tán loạn ra ngoài.

Truy bắt nhóm thanh niên trốn khỏi địa phương sau khi chém chiến sĩ công an, bảo vệ dân phố trọng thương ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Quán ăn bị nhóm thanh niên đập phá.

Trung úy Phạm Minh Nhựt (là công an phường 2, quận Phú Nhuận) cùng anh Đào Hoàng Trọng Đức (SN 1991, là bảo vệ dân phố) đi tuần gần đó thì nghe báo tin nên đến. Thấy nhóm hung hăng, 2 anh vào can ngăn thì bị chém. Trung úy Nhựt bị chém vào tay trái làm gãy xương ở gần khuỷu tay. Anh Đức bị đánh té mí mắt phải. Sau khi gây án, nhóm rời đi và nói sẽ quay lại. Người dân đã nhanh chóng đưa trung úy Nhựt và anh Đức đi cấp cứu tại bệnh viện.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày