Trưởng nhóm WINNER Kang Seung Yoon khiến dân tình bấn loạn trước biểu cảm cưng xỉu khi nhận được giỏ sữa chua cực "có tâm" của fan Việt

Phương Anh, Theo Helino 14:05 21/11/2019

Vẫn biết Seung Yoon nghiện sữa chua thế nhưng khi được tặng hẳn một bó hoa sữa chua thế này thì đến khổ chủ cũng phải mắt chữ A, mồm chữ O và không giấu nổi sự phấn khích.

Sở thích ăn uống của idol luôn là điều mà các fan quan tâm nhất. Nếu là một fan chân chính bạn sẽ hiểu cảm giác này. Và nếu có cơ hội tham dự fansign (buổi ký tặng), dám cá là đến 80% số người có mặt sẽ chuẩn bị quà và kèm với đó là những món thần tượng của mình yêu thích để tranh thủ tẩm bổ. Ta nói có ai cưng idol bằng fan cơ chứ!

Mới đây, WINNER Kang Seung Yoon đã nhận được một món quà cưng xỉu đến từ một fan người Việt. Vẫn biết anh chàng nghiện sữa chua thế nhưng khi được tặng hẳn một bó hoa sữa chua thế này thì đến khổ chủ cũng phải mắt chữ A, mồm chữ O và không giấu nổi sự phấn khích.

Vừa là trưởng nhóm vừa là maknae (em út) chính vì vậy Seung Yoon vừa được khâm phục lại vừa được fan cưng chiều hết mực. Biết Seung Yoon thích sữa chua, bạn fan này đã vô cùng công phu chuẩn bị hẳn một phiên bản giỏ hoa "có tâm" thế này. Khi nhận được nó, anh chàng chỉ biết thốt lên: "Cái gì thế này? Cái gì thế này? Thế này thì anh uống làm sao được?". 

Trưởng nhóm WINNER Kang Seung Yoon khiến dân tình bấn loạn trước biểu cảm cưng xỉu khi nhận được giỏ sữa chua cực có tâm của fan Việt - Ảnh 2.

Giỏ sữa chua cực "có tâm" đến từ một fan người Việt.

Chính biểu cảm dễ thương của trưởng nhóm WINNER đã khiến dân tình lại một lần nữa "lụy tim". Nếu đã là một phần trong gia đình INNER CIRCLE (fandom của WINNER) chắc chắn bạn sẽ biết sở thích đáng yêu này của Seung Yoon. Thậm chí trước đây thành viên Mino còn quay hẳn một clip về "cách dụ Seung Yoon bằng sữa chua". Chỉ thoáng nhìn thấy lọ sữa chua là anh chàng đã sáng mắt lên, thích thú chạy lại ngay lập tức hệt như một đứa trẻ.

Ngay khi thấy lọ sữa chua là bao nhiêu liêm sỉ cũng rơi rụng hết.

Từng bị fan chọc quê vì cả nhóm uống Americano (một loại cà phê đắng và loãng được pha chế từ 1-2 shot espresso và nước) riêng Seung Yoon của chúng ta lại gọi Vanila Latte (cà phê có sữa). Thế là trong fansign lần sau anh chàng cũng "học đòi" uống Americano cho chuẩn boy cool ngầu thế nhưng cái kết lại khiến fan cười lăn cười bò, khuyên maknae nhà WINNER hãy "sống thật với bản thân" đi.

Trưởng nhóm WINNER Kang Seung Yoon khiến dân tình bấn loạn trước biểu cảm cưng xỉu khi nhận được giỏ sữa chua cực có tâm của fan Việt - Ảnh 4.

Trong công việc đường đường là một trưởng nhóm lạnh lùng, quyết đoán nhưng thực chất tâm hồn vẫn chỉ là maknae bé nhỏ mà thôi. 

Trưởng nhóm WINNER Kang Seung Yoon khiến dân tình bấn loạn trước biểu cảm cưng xỉu khi nhận được giỏ sữa chua cực có tâm của fan Việt - Ảnh 5.

Nguồn : K Crush Động

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tấn Sinh - Hoàng Đức - Trọng Hùng: 'Nam thần' lạnh lùng trên sân cỏ nhưng đời thường lại khác hẳn thế này

    Hội fangirl đã nhanh chóng bầu chọn ra 3 gương mặt visual có thể tạo thành boygroup thế hệ mới cho đội tuyển đá bóng nước nhà.
  • Đọc thêm