Trường Giang và những lần làm "lố" trên truyền hình: Liên tục "đá xéo" khách mời chuyện tình cảm, sai cả kiến thức cơ bản trong khi dẫn

ANH, Theo Helino 23:41 23/06/2019

Khán giả liên tục lắc đầu ngao ngán trước những pha làm "lố" quá đáng của Trường Giang.

Trường Giang từ lâu đã trở thành gương mặt MC danh hài thân thiết với khán giả truyền hình. Đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình tại nhiều gameshow nhưng Trường Giang thường xuyên khiến khán giả phải thất vọng bởi những lần tấu hài, pha trò kém duyên trên sóng. Anh cũng không ít lần bị chỉ trích vì rất hay đem chuyện đời tư của đàn em, khách mời lên sóng cũng như sai cả kiến thức cơ bản trong khi dẫn. 

Trường Giang và những lần làm lố trên truyền hình: Liên tục đá xéo khách mời chuyện tình cảm, sai cả kiến thức cơ bản trong khi dẫn - Ảnh 1.

Trường Giang liên tục khiến khán giả "ngao ngán" khi làm quá "lố" trên sóng truyền hình

Trường Giang - nam MC chuyên "đá xéo" chuyện đời tư của khách mời trên sóng 

Cụ thể, Trường Giang từng khiến Huỳnh Phương phải khó chịu đến mức đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Trước giờ mình chưa bao giờ để chuyện cá nhân ảnh hưởng công việc. Vì nhiều lý do không muốn chơi tiếp nên thua thôi. Vui là chính mà hết vui là hết chơi". Trước đó, khi tham gia chương trình "Nhanh như chớp", dù Huỳnh Phương từng né câu hỏi: "Có người yêu chưa" của nam MC nhưng vẫn bị đàn anh không buông tha, đoán mò: "Vừa trải qua 1 nỗi đau". Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang còn tiếp tục "đá xoáy" vào chuyện tình cảm vốn không suôn sẻ của khách mời ở những diễn biến tiếp theo trong chương trình.

Trường Giang và những lần làm lố trên truyền hình: Liên tục đá xéo khách mời chuyện tình cảm, sai cả kiến thức cơ bản trong khi dẫn - Ảnh 2.

Trường Giang liên tục "đá xéo" chuyện tình cảm riêng tư của Huỳnh Phương trên sóng

Câu chuyện một lần nữa lại được lặp lại với Mạc Văn Khoa. Theo đó, trong số mới ra gần đây của "Nhanh như chớp", Trường Giang hỏi dự định kết hôn của đàn em. Dù được danh hài họ Mạc chia sẻ: "Chuyện về chung một nhà với bạn gái thì mẹ em cũng hay nói hoài luôn. Cả hai mẹ đều hỏi, thì em nghĩ cũng sớm thôi". Nhưng Trường Giang vẫn liền tiếp lời: "Con gái người ta chỉ có một khoảng thanh xuân rất ngắn. Rước người ta về để mình chiều chuộng, o bế, chăm sóc". Chỉ đến khi bị Mạc Văn Khoa đáp trả: "Nhưng anh cũng ba mấy mới lấy mà" , nam MC mới phải "câm nín".

Trường Giang và những lần làm lố trên truyền hình: Liên tục đá xéo khách mời chuyện tình cảm, sai cả kiến thức cơ bản trong khi dẫn - Ảnh 3.

Mạc Văn Khoa là "nạn nhân" tiếp theo bị Trường Giang "đào bới" đời tư ngay trên truyền hình

Trong một lần khác khi đang ở buổi họp báo, Trường Giang thẳng thắn khẳng định Đại Nghĩa là nam MC giàu nhất Việt Nam chứ không phải Trấn Thành. Anh liên tục nhấn mạnh sự giàu có của Đại Nghĩa: "Trấn Thành lo cho gia đình hai bên nên phải đi kiếm tiền nhiều, vất vả. Còn riêng anh Nghĩa thì một thân một mình. Tôi không hiểu sao anh ấy làm việc liên tục, không tối nào tôi không thấy mặt anh ấy trên sóng truyền hình. Đại Nghĩa hiện tại là MC quốc dân nhiều tiền nhất Việt Nam hiện nay". 

Trường Giang và những lần làm lố trên truyền hình: Liên tục đá xéo khách mời chuyện tình cảm, sai cả kiến thức cơ bản trong khi dẫn - Ảnh 4.

Trường Giang liên tục khẳng định Đại Nghĩa là nam MC giàu nhất Việt Nam trong 1 buổi họp báo

Trường Giang - sai kiến thức câu hỏi, phá rối người chơi trong khi đang trả lời 

Ông xã Nhã Phương cũng từng khiến nhiều người xem phải khó chịu khi liên tục nói trong khoảng thời gian ngắn hạn mà khách mời phải suy nghĩ cho câu trả lời. Thậm chí, bạn dẫn Hari Won cũng từng phải nhắc nhở Trường Giang rằng: "Anh làm rối quá!" khi đang ghi hình.

Trường Giang và những lần làm lố trên truyền hình: Liên tục đá xéo khách mời chuyện tình cảm, sai cả kiến thức cơ bản trong khi dẫn - Ảnh 5.

Nam MC cũng bị cho là nói quá nhiều trong khi dẫn khiến người chơi "rối trí"

Thêm nữa, nam MC, danh hài cũng từng nhiều lần gây "ngao ngán" vì chia sẻ sai cả kiến thức câu hỏi trên sóng. Trong 1 số "Nhanh như chớp" với câu hỏi "Đường Tăng đặt tên cho Tôn Ngộ Không là gì?" khi diễn viên Thùy Anh đưa ra câu trả lời là Ngộ Năng thì nam danh hài lập tức nói lớn: "Ngộ Năng là Sa Tăng". Trên thực tế, trên bộ phim "Tây Du Kí" thì Ngộ Năng là Bát Giới, Ngộ Tĩnh mới là tên của Sa Tăng. 

Trường Giang và những lần làm lố trên truyền hình: Liên tục đá xéo khách mời chuyện tình cảm, sai cả kiến thức cơ bản trong khi dẫn - Ảnh 6.

Hay sai cả kiến thức cơ bản khi chia sẻ về câu hỏi...

Khán giả đòi đổi MC...

Đầu tháng 5 vừa qua, anh chính thức thay Trấn Thành làm MC trong chương trình "Người bí ấn". Rất nhiều khán giả đã tỏ ra phản đối thậm chí còn liên hệ với NSX đòi trả lại Trường Giang để đưa Trấn Thành trở thành người dẫn chương trình của gameshow. Nhiều dòng bình luận bày tỏ: "Trấn Thành dẫn hay hơn Trường Giang", "Trấn Thành chưa bao giờ làm cho khán giả thấy vọng" hay "Tôi không thích Trường Giang vì càng ngày càng quá "lố""...

Rất nhiều người đòi trả lại Trấn Thành làm MC chương trình "Người bí ẩn" thay cho Trường Giang mùa này.

Có thể thấy, dù đã đảm nhiệm cương vị người dẫn chương trình được hơn 5 năm nhưng Trường Giang vẫn nhiều lần khiến người xem phải thất vọng. Những pha làm lố kém duyên, bóc phốt đời tư khách mời quá mức chính là điều làm cho nam danh hài sinh năm 1983 "mất điểm" trong lòng khán giả. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 39 người chết ở Anh: Gia đình các nạn nhân tự chi trả kinh phí đưa thi hài về nước.

    Sau khi nhận được công văn từ Bộ Ngoại giao, 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đã lấy ý kiến, nguyện vọng của các gia đình về phương án đưa các thi thể từ Anh về nước.
  • Đọc thêm