Trường Giang tức giận bỏ diễn giữa chừng vì bị ném chai nước lên sân khấu

HC, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 09/02/2017

Trong buổi biểu diễn tại Tây Ninh, Trường Giang đã bỏ diễn giữa chừng khi khán giả lên tặng hoa quá nhiều và cả ném chai nước lên sân khấu.

Cách đây ít giờ, 1 clip ghi lại cảnh Trường Giang tức giận bỏ diễn khi bị khán giả ném chai lên sân khấu. Sự việc diễn ra trong một buổi biểu diễn của Trường Giang tại Tây Ninh. Khi anh đang diễn trên sân khấu, khán giả liên tục lên tặng hoa. Trường Giang đã yêu cầu bảo vệ không để khán giả lên tặng hoa vì "đang diễn tặng hoài sao diễn". 

Tuy nhiên, có vẻ như lực lượng bảo vệ ở show diễn không thể kiểm soát được khán giả. Người tặng hoa vẫn ùn ùn kéo lên sân khấu. Thậm chí, có cả những chai nước đã ném lên sân khấu khiến Trường Giang tức giận đi vào không diễn nữa. Nam danh hài chia sẻ với khán giả: "Em rất yêu thương Tây Ninh, lên đây diễn, mà chọi chai lên em còn diễn cái gì nữa". 

Trường Giang tức giận bỏ diễn giữa chừng vì bị ném chai nước lên sân khấu - Ảnh 2.

Trường Giang tức giận bỏ diễn khi bị ném chai lên sân khấu tại Tây Ninh

Sau khi clip được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều khán giả Tây Ninh cho biết những người ném chai lên là vì tức giận bởi quá nhiều người lên tặng hoa cho Trường Giang làm gián đoạn vở diễn. 

Trường Giang tức giận bỏ diễn giữa chừng vì bị ném chai nước lên sân khấu - Ảnh 3.

Hoài Linh thay mặt Trường Giang xin lỗi khán giả sau sự việc bỏ diễn vì bị ném chai lên sân khấu tại Tây Ninh

Một trong những khán giả có mặt tại đêm diễn đã chia sẻ trên trang cá nhân của Hoài Linh rằng khán giả không ném chai vào Trường Giang mà ném vào những người cố tính không nghe lời, lên tặng hoa khiến buổi biểu diễn bị gián đoạn. Vị khán giả này cho rằng Trường Giang lầm tưởng là ném vào mình nên đã bỏ về không diễn nữa. Hoài Linh đã lên tiếng rằng thay mặt Trường Giang, anh gửi lời xin lỗi đến khán giả. 

Liên lạc với phía Trường Giang, nam danh hài và ê kip cho biết không lên tiếng gì trước sự việc này. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm