Ơn giời, cậu đây rồi

Trường Giang thừa nhận đã không còn thiết tha ôm ấp khách mời nữ tại "Ơn giời"

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/11/2018

Sau khi về chung nhà với Nhã Phương, có vẻ như Trường Giang cũng ít hẳn những pha tình cảm với khách mời nữ tại "Ơn giời, cậu đây rồi".

Sau sự xuất hiện gây sốt của "Thánh chửi"Minh Dự trong tập 5, "Ơn giời, cậu đây rồi" tuần này sẽ chào đón 3 khách mời mới: nghệ sĩ Phượng Hằng, Vũ Hà và Anh Tú.

Trường Giang thừa nhận đã không còn thiết tha ôm ấp khách mời nữ tại Ơn giời - Ảnh 1.

Trường Giang lại tiếp tục trở thành mục tiêu chặt chém của MC Xuân Bắc và các trưởng phòng khi về chung một nhà cùng Nhã Phương. MC Xuân Bắc chia sẻ một số ý kiến từ các fan cho rằng nghệ sĩ Trường Giang đã không còn cử chỉ thân mật với các khách mời nữ từ ngày lập gia đình. Trấn Thành không bao giờ đứng ngoài cuộc vui và cho rằng: "Sở dĩ Giang ca bớt ôm các chị em là vì Giang ca vừa rước một giang hồ về". Trường Giang liền cho rằng mình bị oan vì bản thân chỉ làm theo kịch bản thôi: "Chứ mấy chuyện ôm ấp trai gái thiết tha gì nữa!".

Ơn giời: Trường Giang thừa nhận không thiết tha ôm ấp khách mời nữa

Anh Tú bất ngờ khi được trưởng phòng Trấn Thành đón tiếp khá nồng hậu với lần đầu tiên góp mặt tại "Ơn giời, cậu đây rồi". Anh vào vai Hoàng thượng trong bối cảnh hoàng cung xưa và trang phục truyền thống của đất nước Hàn Quốc. Không những đáp ứng những yêu cầu từ trưởng phòng Trấn Thành đưa ra, Anh Tú còn ra sức nịnh nọt Trấn Thành khi đối đáp với tiểu thiếp của mình rằng: "Ta yêu nàng nhiều như Trấn Thành yêu Hari Won vậy đó!".

Trường Giang thừa nhận đã không còn thiết tha ôm ấp khách mời nữ tại Ơn giời - Ảnh 3.

Ở đầu chương trình dù nghệ sĩ Trường Giang cho rằng chẳng thiết tha chuyện ôm ấp trai gái với các khách mời nữ nhưng khi vừa gặp nghệ sĩ Phượng Hằng thì Trường Giang lại tay bắt mặt mừng với nữ khách mời. Ứng phó theo tình huống đưa ra, nghệ sĩ Phượng Hằng cho biết cô bị thu hút bởi Trường Giang vì anh có duyên, là người có tấm chân tình, biết lo lắng cho người yêu dù có…hơi lùn.

Trường Giang thừa nhận đã không còn thiết tha ôm ấp khách mời nữ tại Ơn giời - Ảnh 4.

Dù có hơi bấn loạn trước khi tham gia chương trình nhưng nam ca sĩ Vũ Hà đã nhanh chóng lấy lại tinh thần khi đối đầu với trưởng phòng Tự Long. Tại đây, Vũ Hà khiến nghệ sĩ Hoài Linh phải bật cười trước màn đối ẩm "thơ không ra thơ" với trưởng phòng Tự Long.

Trường Giang thừa nhận đã không còn thiết tha ôm ấp khách mời nữ tại Ơn giời - Ảnh 5.

Tập 6 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, Chủ nhật (4/11) trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Thành Lộc: "Trong nghề, nhiều người tôi ghét, khinh nhưng không triệt đường sống của họ"

    "Trong nghề này hay có kiểu là nếu không ưa ai đó thì tuyên bố hai cọp không sống chung một rừng, hay anh mới tôi vào dự án này thì không được mời nó."
  • Đọc thêm