siêu bất ngờ

Trường Giang hứa tặng Hari Won 50 triệu đồng nếu có thể dẫn chương trình một mình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:55 21/12/2018

Tiếp tục "chặt chém" cô em gái Hari Won về khả năng dẫn chương trình bằng tiếng Việt, tuần này Trường Giang quyết định "chơi lớn".

Tuần này, tập 7 "Siêu bất ngờ" tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật (23/12) trên kênh HTV7. 2 MC Trường GiangHari Won sẽ chào đón 5 khách mời Lâm Vinh Hải, Kim Anh, Trương Thế Vinh, Jolie Phương Trinh và Lý Bình.

Mới mở đầu chương trình, Hari Won liền nhận được một thử thách khó khăn khi Trường Giang quyết định nhường quyền MC cho Trương Thế Vinh. Là một người không thông thạo tiếng Việt, Trường Giang thách thức Hari Won có thể giải thích được luật chơi 1 mình cho tất cả mọi người có thể hiểu. Anh thậm chí còn treo giải 50 triệu đồng để tặng Hari Won 1 vé bay về Hàn Quốc nếu có thể giải thích luật chơi khi không có anh.

Siêu bất ngờ: Trường Giang thách Hari Won dẫn chương trình một mình

Không thể khuất phục trước Trường Giang, Hari Won hăng hái giải thích luật như thường lệ nhưng với vốn khả năng tiếng Việt có hạn nên cô nàng đành "bó tay". Như một thói quen, Hari Won lại quay sang Trương Thế Vinh định cầu cứu nhưng kêu nhầm sang tên chồng mình là "A Xìn" khiến mọi người không thể ngừng cười.

Trường Giang hứa tặng Hari Won 50 triệu đồng nếu có thể dẫn chương trình một mình - Ảnh 2.

Trường Giang xuống làm người chơi...

Trường Giang hứa tặng Hari Won 50 triệu đồng nếu có thể dẫn chương trình một mình - Ảnh 3.

... bỏ Hari lại trên sân khấu với Trương Thế Vinh

Tập 7 sẽ được lên sóng lúc 20h30 Chủ nhật (23/12) trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thất bại làm thạch 7 tầng, Bà Tân Vlog mượn hình trên mạng để... minh họa

    Lại một lần nữa, vlog nấu ăn của Bà Tân Vlog lại thất bại. Có vẻ như ngay cả làm thạch rau câu thôi cũng không phải chuyện dễ dàng đâu nhé!
  • Đọc thêm