Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt thông báo ngưng nhận du khách vào tham quan, giới trẻ lại mất một chỗ check-in thân quen

Bonlivie, Theo Helino 11:50 11/04/2019

Ban giám hiệu nhà trường đã chính thức thông báo quyết định ngưng việc cho du khách vào tham quan khuôn viên trường. Thông tin này đang khiến dân tình tiếc nuối vô cùng.

Nếu có lập danh sách những điểm đến được giới trẻ ưa thích nhất thì Đà Lạt luôn là cái tên đứng hàng top. Ở đây không chỉ có khí hậu mát mẻ, cảnh vật nên thơ mà còn sở hữu loạt địa điểm check-in đẹp mê mẩn. Ngoài bức tường vàng của Tiệm bánh Cối xay gió, ga Đà Lạt, nhà thờ Con Gà..., trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt cũng là một trong những background chụp ảnh không thể bỏ lỡ khi ghé thăm thành phố sương mù này.

Nằm trên một ngọn đồi đẹp nhất nhì Đà Lạt, nơi đây nổi tiếng là "trường Đại học được check-in nhiều nhất cả nước". Tuy nhiên mới đây, Ban giám hiệu nhà trường đã chính thức thông báo quyết định ngưng cho du khách vào tham quan khuôn viên trường. Thông tin này đang khiến dân tình tiếc nuối vô cùng.

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt thông báo ngưng nhận du khách vào tham quan, giới trẻ lại mất một chỗ check-in thân quen - Ảnh 1.

@lychen.9496

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt thông báo ngưng nhận du khách vào tham quan, giới trẻ lại mất một chỗ check-in thân quen - Ảnh 2.

Ảnh: Công Huy

Theo đó, vào ngày 10/4/ 2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt thông báo quyết định tạm ngưng việc cho du khách vào tham quan trường bắt đầu từ ngày 12/4/2019 trở đi. Cụ thể, lí do tạm ngưng nhận khách tham quan là để đảm bảo an ninh trật tự và vệ sinh cảnh quan trường học.

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt thông báo ngưng nhận du khách vào tham quan, giới trẻ lại mất một chỗ check-in thân quen - Ảnh 3.

@ngocquynhhoang_

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt được người Pháp thành lập năm 1927, do kiến trúc sư Moncet thiết kế và chỉ đạo xây dựng và hoàn thành sau 8 năm. Ngôi trường này cũng đã được Hội Kiến trúc sư thế giới công nhận là một trong số 1.000 công trình xây dựng độc đáo của thế giới trong thế kỷ 20.

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt thông báo ngưng nhận du khách vào tham quan, giới trẻ lại mất một chỗ check-in thân quen - Ảnh 4.

@hey.yupitty

Điểm nhấn của ngôi trường là dãy lớp học được xây hình vòng cung với gạch trần đỏ được chở từ châu Âu sang và mái được lợp bằng ngói làm từ nước Pháp, cùng với đó là tháp chuông cao 54 m nổi bật giữa không gian xanh bao la của đồi thông. Khi chụp hình với background tại ngôi trường này, tấm hình mà bạn nhận được chẳng khác nào đang ở trời Tây luôn ây. Chẳng trách sao cứ 10 người đi Đà Lạt thì có đến 9 người check-in tại ngôi trường nổi tiếng này rồi. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh check-in của giới trẻ tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt:

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt thông báo ngưng nhận du khách vào tham quan, giới trẻ lại mất một chỗ check-in thân quen - Ảnh 5.

@duynguyen.ngoc

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt thông báo ngưng nhận du khách vào tham quan, giới trẻ lại mất một chỗ check-in thân quen - Ảnh 6.

@kieutrinhxiu

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt thông báo ngưng nhận du khách vào tham quan, giới trẻ lại mất một chỗ check-in thân quen - Ảnh 7.

@duynguyen.ngoc

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt thông báo ngưng nhận du khách vào tham quan, giới trẻ lại mất một chỗ check-in thân quen - Ảnh 8.

@quyn_an

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt thông báo ngưng nhận du khách vào tham quan, giới trẻ lại mất một chỗ check-in thân quen - Ảnh 9.

@yglover.bn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại phần ứng xử của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn?

    Top 3 HHHV Việt Nam 2019 đã xuất sắc trong phần ứng xử của mình tại đêm chung kết.
  • Đọc thêm