Trước vòng Tứ kết, nhìn lại danh sách top 5 KDA cao nhất vòng bảng AWC 2019: Trai đẹp Gấu (Team Flash) xuất sắc góp mặt!

Cris, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 06/07/2019

Mặc dù chịu kết quả thảm bại ở lượt cuối vòng bảng, tuy nhiên Gấu và Team Flash đã xuất sắc giành vị trí thứ 2, hiên ngang tiến vào vòng Tứ kết. Đặc biệt, Gấu là cái tên thi đấu ổn định và hiệu quả nhất mỗi khi vào sân. Gấu cũng là tuyển thủ Việt duy nhất góp mặt top 5 hảo thủ có điểm KDA cao nhất.

Hôm nay vòng đấu loại trực tiếp AWC 2019 sẽ chính thức diễn ra. 8 cái tên bước vào vòng tứ kết bao gồm 2 đại diện của Đài Bắc Trung Hoa, 2 đại diện của Việt Nam, 2 đại diện của Thái Lan, 1 đại diện Trung Quốc và 1 đại diện là Bắc Mỹ.

Vòng đấu bảng cũng là màn "rô-đa" cho các hảo thủ để chuẩn bị vào những trận đấu căng thẳng hơn ở lượt đấu Tứ kết. Tuy nhiên, đã có nhiều cái tên tỏ ra vượt trội so với phần còn lại và đem đến những tình huống mãn nhãn, thuyết phục người xem. Phải kể đến đó là thần rừng Neil của Đài Bắc Trung Hoa, hay KSSA của Thái Lan hay Gấu của Đội tuyển Việt Nam (Team Flash). Cũng chính vì lối thi đấu thông minh, di chuyển khôn khéo và góp mặt "com bat" đúng lúc, đây là những cái tên nổi bật nhất khi xét về chỉ số KDA ở vòng bảng AWC 2019.

Trước vòng Tứ kết, nhìn lại danh sách top 5 KDA cao nhất vòng bảng AWC 2019: Trai đẹp Gấu (Team Flash) xuất sắc góp mặt! - Ảnh 1.

Điểm số KDA của top 5 tại Vòng bảng AWC 2019.

Đáng chú ý, Gấu là thành viên duy nhất của Việt Nam góp mặt trong danh sách này chứ không phải ADC hay Ara, PS Man - Những tuyển thủ cũng thi đấu rất xuất sắc ở vòng bảng.

Trước vòng Tứ kết, nhìn lại danh sách top 5 KDA cao nhất vòng bảng AWC 2019: Trai đẹp Gấu (Team Flash) xuất sắc góp mặt! - Ảnh 2.

Gấu đang tỏ ra là "kẻ lão thành" nhất trong số các tuyển thủ Việt tham gia AWC 2019 năm nay!

KDA là viết tắt của "Kill - Death - Assist" trong tiếng Anh

Chỉ số KDA là gì?

KDA là chỉ số được sử dụng rất nhiều trong game. KDA là chỉ số đánh giá 1 mạng chết, bạn giết được bao nhiêu mạng và hỗ trợ bao nhiêu mạng.

Cách tính KDA: KDA = (Giết + Hỗ trợ)/Chết.

Hôm nay, Việt Nam WildCard (Box Gaming) sẽ là đại diện đầu tiên của Việt Nam mở màn lượt đấu Tứ kết. Hãy cùng dõi theo và cổ vũ cho các tuyển thủ nước nhà nhé!

Trước vòng Tứ kết, nhìn lại danh sách top 5 KDA cao nhất vòng bảng AWC 2019: Trai đẹp Gấu (Team Flash) xuất sắc góp mặt! - Ảnh 4.

+ AWC (Arena of Valor World Cup): là 1 trong 2 giải đấu quốc tế chuyên nghiệp thường niên lớn nhất của tựa game Liên Quân Mobile thế giới diễn ra vào giữa năm. Các đội tham gia với tư cách là đại diện cho quốc gia/ khu vực/ server theo cơ cấu hạt giống số 1 và hạt giống số 2 (WildCard).

+ AWC 2019: Việt Nam tham gia với 2 đội là Đội tuyển Việt Nam (Team Flash) hạt giống số 1, và tuyển Việt Nam WildCard (Box Gaming) là hạt giống số 2.

+ AIC: Arena of Valor International Championship, được tổ chức vào cuối năm. Các đội tham gia với tư cách là CLB game được dùng tên của CLB.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm