Trước nguy cơ sắp phải hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm, Cristiano Ronaldo vẫn thản nhiên đi du lịch cùng bạn gái

Lucy, Theo Helino 13:34 24/05/2019

Hôm nay, Cristiano Ronaldo cùng bạn gái được bắt gặp trên khán đài đường đua F1 tại Monaco, trong khi anh đang đối mặt với nguy cơ bị tòa án triệu tập.

Tháng 10/2018, cảnh sát Las Vegas (Mỹ) thông báo về quyết định mở cuộc điều tra về cáo buộc danh thủ Cristiano Ronaldo có hành vi hiếp dâm cựu PG Kathryn Mayorga. Để giúp thân chủ né tránh lệnh triệu tập từ tòa án, đội ngũ luật sư của Ronaldo đã sử dụng biện pháp từ chối cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ nhà riêng của anh tại Turin, Ý. Theo nguồn tin độc quyền từ báo Mirror, đội ngũ luật sư của Mayorga cuối cùng đã tìm được địa chỉ nhà của Ronaldo ở Ý. Vậy là trở ngại duy nhất đã được giải quyết, việc danh thủ người Bồ Đào Nha phải ra hầu tòa là chuyện sớm muộn.

Đáng chú ý, trong tình hình "dầu sôi lửa bỏng" như hiện tại, cánh paparazzi lại bắt được những hình ảnh của CR7 và bạn gái Georgina Rodriguez đang có mặt tại Monte Carlo, Monaco để xem giải đua xe F1 "Monaco Grand Prix". Cầu thủ nổi tiếng thế giới vẫn giữ thái độ bình thản, thoải mái, không có vẻ gì là nghiêm trọng.

Trước nguy cơ sắp phải hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm, Cristiano Ronaldo vẫn thản nhiên đi du lịch cùng bạn gái - Ảnh 1.

Tinh thần của CR7 có vẻ vẫn khá tốt

Trước nguy cơ sắp phải hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm, Cristiano Ronaldo vẫn thản nhiên đi du lịch cùng bạn gái - Ảnh 2.

Cặp đôi hướng ánh mắt xuống đường đua, chăm chú quan sát

Trước nguy cơ sắp phải hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm, Cristiano Ronaldo vẫn thản nhiên đi du lịch cùng bạn gái - Ảnh 3.

Cristiano Ronaldo vẫn tươi cười như không có chuyện gì xảy ra

Cuối năm 2018, làng túc cầu thế giới được rúng động một phen khi Kathryn Mayorga đệ đơn lên tòa án Mỹ, tố cáo Ronaldo đã hiếp dâm cô vào năm 2009. Cô khai báo CR7 đã đưa cho cô 350.000 bảng Anh (hơn 10 tỷ đồng) nhằm bưng bít chuyện này. Trong lúc hoảng loạn và sợ hãi, người đẹp buộc phải đồng ý với đề nghị của nam cầu thủ. Phía Ronaldo kiên quyết phủ nhận những cáo buộc của Mayorga. Ngôi sao bóng đá nổi tiếng thừa nhận có quan hệ tình dục với cựu PG nhưng hoàn toàn tự nguyện.

Trước nguy cơ sắp phải hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm, Cristiano Ronaldo vẫn thản nhiên đi du lịch cùng bạn gái - Ảnh 4.

Ronaldo và Kathryn vui vẻ trong hộp đêm năm 2009

Nguồn: Justjared

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Để đạt được trình độ Tiếng Anh 'thần sầu' như hiện tại, Subeo đã học hành chăm chỉ thế này đây

    Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' thế nhưng cậu ấm nhà Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La vẫn luôn cố gắng trong việc học hành khiến nhiều người ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm