the face vietnam

Trước màn nhào lộn "để đời", Minh Hằng cũng từng khoe khả năng catwalk "chệnh choạng" tại "The Face"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:11 14/04/2019

Do không phải là người mẫu chuyên nghiệp nên Minh Hằng không được đánh giá cao về kỹ năng catwalk.

Tạm dẹp tất cả mọi chuyện sang một bên, spotlight đêm thứ 7 chắc chắn thuộc về Minh Hằng. Chẳng là nữ ca sĩ xuất hiện với vai trò người mẫu trong một sự kiện thời trang. Trong bộ trang phục khoẻ khoắn, Minh Hằng thoải mái khoe sự năng động của mình cùng những bước đi thật mạnh mẽ. Đến điểm tạo dáng, thay vì dừng lại tạo thế chụp ảnh, Minh Hằng thực hiện một cú nhào lộn... để đời.

Màn nhào lộn mang tính giải trí cực cao của Minh Hằng

Chắc chắn trong dự tính, nữ ca sĩ sẽ khiến cho toàn thể khán đài trầm trồ vì một điểm nhấn cực táo bạo, nhưng đời không như là mơ, thực tế đôi khi khác xa tưởng tượng. Cú nhào lộn khó đỡ khiến cô nàng chập choạng trên sân khấu. Nhưng nhanh chóng, Minh Hằng lấy lại sự tự tin, nữ ca sĩ "đá mắt" với máy quay như thể nói muốn rằng: Không sao, chị ổn!.

Minh Hằng và cú nhào lộn chiếm trọn spotlight

Trước khi trở thành "tâm điểm" tại Tuần lễ thời trang, Minh Hằng cũng từng khoe khả năng catwalk khi làm HLV "The Face Vietnam 2018". Chỉ có điều so với 2 đối thủ vốn là siêu mẫu kỳ cựu như Thanh Hằng & Võ Hoàng Yến thì Minh Hằng không được đánh giá cao về kỹ năng catwalk!

Minh Hằng xoay vòng chệnh choạng trong buổi họp báo

Các bước chân của nữ ca sĩ không vững khi catwalk

Minh Hằng trong 1 lần thị phạm catwalk cho thí sinh

The Face Vietnam: Minh Hằng catwalk thị phạm cho thí sinh

Sau khi xem Minh Hằng đi catwalk, nhất là cú nhào lộn "để đời", cư dân mạng cho rằng vị HLV "The Face Vietnam" chỉ nên tập trung vào chuyên môn diễn viên, ca sĩ thay vì thể hiện trên đường băng.

Thậm chí, khán giả còn làm hẳn 1 đoạn clip so sánh trình catwalk giữa 2 HLV "The Face" là Minh Hằng với Naomi Campbell để thấy được lối trình diễn khác nhau hoàn toàn giữa một siêu mẫu và một ca sĩ, diễn viên đi catwalk.

So sánh kỹ năng catwalk của Minh Hằng và Naomi Campbell

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm