Trừng trị chồng ngoại tình: Dạy con từ thuở còn thơ, dạy chồng từ thuở mới nhắn tin cho bồ

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 02/11/2016

Khi phát hiện ra chồng nhắn tin cho người phụ nữ khác, rất nhiều bà vợ đã phải đau đầu suy nghĩ xem làm sao để trừng phạt và khiến anh chồng trăng hoa ngừng ngay ý định ngoại tình còn đang ấp ủ trong trứng nước...

Bạn sẽ làm gì nếu một ngày bỗng phát hiện ra chồng mình nhắn tin cho người phụ nữ khác? Chì chiết, giận dỗi hay trừng phạt theo một cách thật khắc nghiệt?

Đối với người phụ nữ Trung Quốc dưới đây, câu trả lời quả thực rất đơn giản. Không nói nhiều, không dằn vặt lẫn nhau, người phụ nữ này đã dứt khoát để chồng tự hối lỗi bằng cách chẳng giống ai: dán miếng băng vệ sinh của phụ nữ lên trán, mặc áo lót màu hồng chói lóa và quỳ trên miếng vỏ sầu riêng đầy gai nhọn.

 Đoạn video "dạy chồng" này hiện đang thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận.

Trong đoạn video được chia sẻ trên Miaopai, có thể thấy vẻ mặt khá thương tâm của người chồng. Anh ta mếu máo xin lỗi: "Anh thừa nhận là anh sai rồi. Anh không nên gửi ảnh riêng tư của mình lên Wechat.", "Anh đã nói chuyện với nhiều người phụ nữ khác nhau. Anh đã nói những điều không nên nói."...

Người vợ đắp chăn ngồi bên cạnh giường vừa giơ điện thoại lên ghi hình vừa hỏi: "Thế ai bắt anh quỳ thế này?"

"Là vợ bắt anh quỳ."

"Tôi bảo anh quỳ thì anh sẽ quỳ luôn hả?"

"Nhất định phải nghe lời vợ. Anh nguyện nhận những hình phạt kinh khủng nhất."

Trừng trị chồng ngoại tình: Dạy con từ thuở còn thơ, dạy chồng từ thuở mới nhắn tin cho bồ - Ảnh 2.

Sau một hồi đối thoại, người vợ có vẻ hả dạ, còn anh chồng dường như chịu hết nổi nên đã kêu ầm lên: "Vợ yêu quý ơi, đây là vỏ sầu riêng đấy. Anh không thể đứng lên được nữa rồi."

Không hiểu là sau lần kỷ luật nhớ đời này, anh chồng trăng hoa liệu có còn dám léng phéng với các cô nàng khác nữa hay không, chỉ biết rằng anh ta hiện đã nổi như cồn trên mạng xã hội rồi đấy.

Trừng trị chồng ngoại tình: Dạy con từ thuở còn thơ, dạy chồng từ thuở mới nhắn tin cho bồ - Ảnh 3.

Chắc hẳn anh chồng trăng hoa đã được một bài học nhớ đời.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm