Trung thu đến, hãng cà phê của hội richkids trình làng bộ cốc uống mặt trăng và thỏ dễ cưng "rụng tim"

Quỳnh Đào, Theo Nhịp Sống Việt 14:00 04/09/2019

Nhân dịp Trung thu, hãng cà phê Starbucks đã cho ra đời bộ cốc uống in hình chú thỏ cung trăng siêu đáng yêu không nên bỏ qua.

Từ trước đến nay, Starbucks Nhật Bản vẫn luôn khiến fan thích thú với những thức uống, những món đồ dùng mang không khí theo mùa. Song lần này, người dân Nhật Bản lại phải "ao ước" với sản phẩm mới của Starbucks tại Hong Kong, là một loạt những chiếc ly, tách với chủ đề thỏ và cung trăng.

Trung thu đến, hãng cà phê của hội richkids trình làng bộ cốc uống mặt trăng và thỏ dễ cưng rụng tim - Ảnh 1.

Bộ sưu tập ly tách hình thỏ và cung trăng siêu dễ thương của Starbucks Hong Kong.

Trong truyền thuyết dân gian nhiều nước châu Á, hình tượng con thỏ và cung trăng có quan hệ mật thiết với nhau trong ngày lễ Trung thu. Ở Việt Nam chúng ta có hình ảnh chị Hằng cung trăng, ở Nhật Bản cũng có giai thoại về chuyện các chú thỏ giã bánh dày trên mặt trăng. Đó có lẽ là lý do vì sao mà người dân Nhật Bản lại tỏ vẻ yêu thích bộ sưu tập này đến vậy.

Người Nhật tin rằng hình dạng mặt trăng cũng mang chiếc bóng của chú thỏ. Bạn có thấy hai cái tai thỏ nghiêng về bên phải không?

Đã là người phương Đông thì ai cũng có thói quen uống trà, ăn bánh Trung thu và ngắm trăng. Với bộ sưu tập dễ thương "tóe khói" của Starbucks, chắc hẳn hội sống ảo sẽ càng có cơ hội khoe trải nghiệm ngắm trăng thưởng trà của mình trên Instagram rồi. 

Cả bộ này không chỉ có ly uống trà mà còn có cả ly giữ nhiệt, đĩa, một chiếc túi hình thỏ trắng cùng các họa tiết khác nhau. Có 3 loai cốc với một chú thỏ trắng bên trong, một chiếc cốc hình thỏ với đôi tai và đuôi cùng với một chiếc đi kèm nắp đậy.

Trung thu đến, hãng cà phê của hội richkids trình làng bộ cốc uống mặt trăng và thỏ dễ cưng rụng tim - Ảnh 3.

Bạn có thể tìm thấy bộ sưu tập với 14 món khác nhau trên trang web chính thức của Starbucks Hong Kong.

Source (Nguồn): Soranews24

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm