Trung Quốc: Phát hiện cụ ông tử vong bên nhà hàng xóm sau khi mất tích 32 giờ đồng hồ

Trang Tran, Theo Helino 16:00 10/08/2018

Chỉ vì căn nhà đang thi công bất cẩn không để biển cảnh báo, dẫn đến cái chết thương tâm cho ông cụ ở Trùng Khánh (Trung Quốc).

Một người đàn ông họ Dương ở quận Cửu Long Pha (thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc) báo với cảnh sát khu vực về việc người bố 69 tuổi của mình đã bị mất tích hơn một ngày. Anh Dương cho biết, cha mẹ mình bình thường sống ở một khu tập thể cách nhà anh không xa. Khoảng hơn 4 giờ sáng ngày hôm trước (8/8), bố của anh Dương nói muốn sang nhà con chơi. Tuy nhiên, mọi người chờ đến trưa vẫn không thấy người bố đâu.

Trung Quốc: Phát hiện cụ ông tử vong bên nhà hàng xóm sau khi mất tích 32 giờ đồng hồ - Ảnh 1.

Cụ ông 69 tuổi mất tích.

Gia đình gọi điện thoại, hỏi thăm những người quen biết xung quanh nhà nhưng không ai từng nhìn thấy ông cụ. Anh Dương còn nói thêm, mặc dù bố anh năm nay đã 69 tuổi nhưng tinh thần minh mẫn, sức khỏe vẫn rất tốt. Sau khi được các nhân viên bảo vệ tòa nhà cho xem lại hình ảnh trong camera, Anh Dương phát hiện người bố đã vào trong chung cư mà anh sinh sống, nhưng đó cũng là những hình ảnh cuối cùng của cụ ông 69 tuổi này.

Trung Quốc: Phát hiện cụ ông tử vong bên nhà hàng xóm sau khi mất tích 32 giờ đồng hồ - Ảnh 2.
Trung Quốc: Phát hiện cụ ông tử vong bên nhà hàng xóm sau khi mất tích 32 giờ đồng hồ - Ảnh 3.

Khu chung cư xảy ra vụ việc.

Những hình ảnh cuối cùng ghi lại khi ông cụ tiến vào tòa nhà.

Căn hộ của gia đình anh Dương ở tầng 3 tòa nhà, bình thường sau khi vào cổng sẽ phải vào thang máy để lên nhà anh Dương. Tuy nhiên, camera giám sát trong thang máy cũng không hề quay được hình ảnh của ông cụ. Anh Dương xem thử khu vực tầng 2 thì thấy ở đây có 2 căn hộ mới vẫn đang trong quá trình tu sửa, chưa ai dọn vào ở. Một căn trong số đó vẫn đang mở cửa.

Sau khi cảnh sát kiểm tra trong hai ngôi nhà ở tầng 2, cuối cùng đã phát hiện ra thi thể ông cụ - bố anh Dương, qua khám nghiệm xác định ông đã chết khoảng 6 tiếng đồng hồ. Căn hộ chung cư này vẫn chưa được hoàn thiện xong. Trong phòng khách có một cầu tháng dẫn xuống phòng ngầm dưới đất, nhưng cũng chưa được lắp đặt lan can. Theo phỏng đoán ban đầu, ông cụ bước vào chung cư lúc trời còn chưa sáng, có thể ông đã nhầm tưởng cánh cửa để mở ở tầng 2 là cửa thang máy nên bước vào và hụt chân rơi xuống cầu thang.

Trung Quốc: Phát hiện cụ ông tử vong bên nhà hàng xóm sau khi mất tích 32 giờ đồng hồ - Ảnh 5.

Cầu thang trong căn nhà mới xây chưa có lan can rất nguy hiểm.

Hiện tại, bảo vệ tòa nhà cũng đã dán biển cảnh báo phía trước căn phòng xảy ra tại nạn. Cảnh sát khu vực cũng đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

(Theo Sina)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài khấn cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

    Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết lượt về, trước khi vào trận anh em đọc bài khấn lấy vía cho đội tuyển nhé.
  • Đọc thêm