Trung Quốc: Đang họp thì con trăn dài 2m rơi xuống từ trần nhà, nhân viên bỏ chạy tán loạn nhưng trở lại ngay để quay video

Long.J, Theo Trí thức trẻ 17:35 13/10/2018

Ngay sau khi con bò sát rơi bịch xuống đất, ai nấy đều tỏ vẻ sợ hãi và chạy ngay. Tuy nhiên, sau khi định thần, họ trở lại với smartphone trong tay để quay video đăng lên mạng xã hội.

Video trích xuất từ camera an ninh của một chi nhánh ngân hàng ở Quảng Tây, Nam Ninh khiến dân mạng "nổi da gà": Cuộc họp giữa nhân viên đang diễn ra say sưa thì bất ngờ con trăn dài 2m chẳng hiểu ở đâu ra, bất ngờ rơi xuống khiến những người có mặt nháo nhào bỏ chạy.

Cuộc họp nhân viên ở Nam Ninh, Trung Quốc, bị gián đoạn bởi con trăn dài 2m rơi xuống từ trần nhà


Ngay sau khi con bò sát rơi bịch xuống đất, ai nấy đều tỏ vẻ sợ hãi và chạy ngay. Tuy nhiên, sau khi định thần, họ trở lại với smartphone trong tay để quay video đăng lên mạng xã hội. Không lâu sau đó, lực lượng kiểm soát động vật hoang dã địa phương đã có mặt và túm cổ con trăn.

Trung Quốc: Đang họp thì con trăn dài 2m rơi xuống từ trần nhà, nhân viên bỏ chạy tán loạn nhưng trở lại ngay để quay video - Ảnh 3.

Những người có mặt cho rằng con trăn xuất hiện vì ngay cạnh đó là khu chợ chim và hoa, có thể nó bị thu hút và vô tình chui vào hệ thống thông gió của tòa nhà.

Theo Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Bị chê "dao kéo" phá nét, Việt Anh lại khiến dân tình phẫn nộ khi đáp trả vừa căng vừa kém văn minh?

    Diễn viên Việt Anh lại nhận thêm nhiều ý kiến trái chiều khi trực tiếp lên tiếng bảo vệ mình giữa ồn ào thẩm mỹ.
  • Đọc thêm