True Damage đã debut với MV đầu tay Giants, điều thú vị đằng sau là gì?

Lâm Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 20:32 13/11/2019

Với MV Giants của nhóm nhạc True Damage, Riot Games đã thêm vào nhiều chi tiết thú vị như biểu tượng KDA Akali , cảnh Yasuo chém gió, 3 ngôn ngữ... mà fan phải trải qua rất nhiều khó khăn để soi ra được.

Không có thành viên nào trong True Damage có sát thương chuẩn trong bộ kĩ năng

True Damage đã debut với MV đầu tay Giants, điều thú vị đằng sau là gì? - Ảnh 1.

Mặc dù tên của nhóm là True Damage - Sát Thương Chuẩn nhưng không có bất kì thành viên nào trong nhóm có sát thương chuẩn trong bộ kĩ năng cơ bản. Tất nhiên, vị tướng mới nhất là Senna cũng không có.

Những biểu tượng KDA Akali xuất hiện nhiều trong MV

True Damage đã debut với MV đầu tay Giants, điều thú vị đằng sau là gì? - Ảnh 2.

Việc Akali mặc áo K/DA xuất hiện trong chuyến bay cùng True Damage là chi tiết khá thú vị và rất có thể 2 nhóm nhạc True Damage và K/DA cùng nằm trong vũ trụ Riot. Tuy nhiên, hãy chờ Riot Games ra cốt truyện chính thức cho ban nhạc True Damage nhé.

Cảnh Yasuo chém trong đoạn T-POSE

Cảnh Yasuo chém trong đoạn T-POSE dưới Tuabin đang quay sau là biểu thị động tác khi Yasuo sử dụng W trong game với câu thoại "Face the wind". Đó chính xác là Tường Gió của Yasuo. Cảnh Tuabin quay biểu thị cho ngọn gió và cú chém của Yasuo làm ngừng tuabin là một trong những cảnh quay đẹp của cả MV Giants.

Giants là bài hát đầu tiên của Riot Games làm cho LMHT có tới 3 ngôn ngữ

True Damage đã debut với MV đầu tay Giants, điều thú vị đằng sau là gì? - Ảnh 4.

Những ngôn ngữ trong MV bao gồm tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Tây Ban Nha. Trong đó, tiếng Tây Ban Nha chỉ có 1 câu của Qiyana là "nada nos puede parar".

Logo của fandom G-IDLE được xuất hiện 2 lần

True Damage đã debut với MV đầu tay Giants, điều thú vị đằng sau là gì? - Ảnh 5.

Trong đoạn rap của Akali ở cầu thang cuốn và trong tuabin của Yasuo đều có logo của Neverland - tên fandom của G-IDLE. Đây là động thái rất ưu ái của Riot dành cho So Yeon và G-IDLE cũng như fan của họ.

Senna là tướng thứ 2 sẽ có trang phục hàng hiệu trong True Damage

True Damage đã debut với MV đầu tay Giants, điều thú vị đằng sau là gì? - Ảnh 6.

Trang phục hàng hiệu tiếp theo của nhóm sẽ thuộc về Senna và dĩ nhiên nó tiếp tục được thiết kế bởi Louis Vuitton. Poster quảng cáo của cô nằm ở giây thứ 4 của video.

Cả Thutmose và Duckwrth đều được thể hiện dưới tư cách của Ekko

True Damage đã debut với MV đầu tay Giants, điều thú vị đằng sau là gì? - Ảnh 7.

Chính xác là như vậy. Nhiều bạn nghĩ Yasuo là Duckwrth không phải đâu nhé. Yasuo không có verse nào và anh xuất hiện với tư cách là producer/DJ của True Damage.

Ekko xuất hiện gần như ở tất cả khu vực

True Damage đã debut với MV đầu tay Giants, điều thú vị đằng sau là gì? - Ảnh 8.

Chưa có thông tin chính thức từ Riot Games nhưng rất có thể trưởng nhóm của True Damage trong cốt truyện là Ekko khi anh là người xuất hiện ở hầu hết khu vực của các thành viên. Cung điện của Qiyana ở 1:16, Senna ở 1:57, xuất hiện cùng lúc với verse của Akali và trên tuabin gió của Yasuo.

Studio làm MV được xuất hiện trong cả lời bài hát và MV

True Damage đã debut với MV đầu tay Giants, điều thú vị đằng sau là gì? - Ảnh 9.

Trong verse 1 của Ekko có đoạn "everybody get in Line - sit back, watch the stars Align - I finesse like my life on the Line" có nghĩa là tất cả thành viên của True Damage đều từ LMHT vào Studio The Line (studio phim hoạt hình) để có MV Giants. Bạn có thể nhìn thấy logo của studio này ở rất nhiều cảnh trong MV.

Nhóm nhạc thứ 3 của Liên Minh Huyền Thoại

True Damage đã debut với MV đầu tay Giants, điều thú vị đằng sau là gì? - Ảnh 10.

True Damage là nhóm nhạc thứ 3 của Liên Minh Huyền Thoại sau Pentakill và K/DA. Tính đến thời điểm hiện tại, Riot đã có 4 nhóm và tướng có các sản phẩm âm nhạc với phong cách khác nhau. DJ Sona với EDM, Pentakill với Rock Metal, K/DA với K-pop và True Damage với Hip hop. Trang phục âm nhạc duy nhất không có bài hát nào ở thời điểm hiện tại là Ahri Thần Tượng Âm Nhạc.

True Damage đã debut với MV đầu tay Giants, điều thú vị đằng sau là gì? - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng, ai cũng xuýt xoa: 'Đẹp đôi thế không yêu thì phí'

    Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.
  • Đọc thêm