Xem bản thử nghiệm

Trouble Maker có bao giờ trở lại nữa không?

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:36 20/04/2017

HyunA đã trả lời về khả năng tái hợp của Trouble Maker tại buổi họp báo ngày 19/4.

Hôm 19/4, HyunA cùng 2 thành viên PENTAGON – Hui và E’Dawn đã có buổi họp báo ra mắt nhóm dự án Triple H. Tại đây, cựu thành viên 4Minute đã được hỏi về khả năng trở lại của Trouble Maker.

"Tôi mong là chúng tôi có thể làm tốt hơn những album trước đó. Cùng với 2 chàng trai này, tôi cũng đã rất vui vì mình có thể hát loại nhạc xu hướng thịnh hành vào đúng dịp kỉ niệm 10 năm ca hát."

Trouble Maker có bao giờ trở lại nữa không? - Ảnh 1.


Vì thành công nổi bật của Trouble Maker, HyunA chia sẻ rằng cô cảm thấy rất áp lực với lần ra mắt cùng Triple H. Thêm vào đó, nữ ca sỹ trả lời khá mập mờ về khả năng tái hợp của mình và Jang Hyunseung.

"Thay vì nói "Không may rồi, chúng ta sẽ không còn được gặp họ nữa đâu", tôi muốn nói là dự án này vẫn đang được tiến hành. Chúng tôi có thể kết thúc nhưng cũng có thể thể hiện một bộ mặt mới nếu có cơ hội lần nữa. Tôi vẫn sẽ tích cực quảng bá thông qua các album khác nhau."

Trouble Maker có bao giờ trở lại nữa không? - Ảnh 3.


Triple H là idolgroup hỗn hợp nam nữ thứ 2 của Cube sau Troube Maker. Với hình tượng cá tính và đậm chất mùa hè, Triple H được mong đợi sẽ nối tiếp thành công của HyunA và Hyunseung. Nhóm dự kiến ra mắt MV đầu tay vào ngày 1/5 tới.

Trouble Maker có bao giờ trở lại nữa không? - Ảnh 5.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày