Trọng tài gây phẫn nộ khi thổi phạt đền U23 Việt Nam

Hải Phong, Theo Trí Thức Trẻ 19:14 20/01/2018

Ở một tình huống không rõ ràng, trọng tài người Australia đã quá nặng tay khi thổi phạt 11m đối với U23 Việt Nam trong trận tứ kết giải U23 châu Á 2018 với Iraq.

Tình huống trọng tài thổi phạt đền U23 Việt Nam giúp U23 Iraq có bàn gỡ hòa 1-1.

Tình huống diễn ra ở phút 28 của trận đấu, U23 Iraq tấn công bên cánh phải và bóng được chuyền vào khu vực cấm địa U23 Việt Nam.

Một cầu thủ U23 Iraq đã ngã trong vòng cấm khi hai hậu vệ U23 Việt Nam nhảy lên tranh chấp. Trọng tài Chris Beath ngay lập tức cắt còi, chỉ tay vào chấm phạt đền. Trên chấm 11m, Aymen Hussein đã gỡ hòa 1-1 cho U23 Iraq.

Trọng tài gây phẫn nộ khi thổi phạt đền U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Xem lại pha quay chậm, hai hậu vệ của U23 Việt Nam không hề phạm lỗi với tiền đạo U23 Iraq, nhưng ông trọng tài Chris Beath đã quá nặng tay. Quyết định này của vị vua áo đen người Australia khiến cộng đồng người hâm mộ Đông Nam Á phẫn nộ thay cho U23 Việt Nam.

Trên diễn đàn bóng đá khu vực, fan Malaysia, Indonesia, Thái Lan... bày tỏ bức xúc với quyết định của ông Chris Beath. Khá khó hiểu khi ban tổ chức lại phân công một trọng tài người Australia điều khiển trận đấu của U23 Việt Nam.

Trọng tài gây phẫn nộ khi thổi phạt đền U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Trọng tài gây phẫn nộ khi thổi phạt đền U23 Việt Nam - Ảnh 4.

Trọng tài gây phẫn nộ khi thổi phạt đền U23 Việt Nam - Ảnh 5.

Còn nhớ ở vòng bảng, U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Australia, trực tiếp loại đội bóng xứ chuột túi khỏi giải U23 châu Á.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm