Trong "Sống chung với mẹ chồng" ai cũng dùng iPhone, chỉ có bà Phương chơi trội

Thùy Minh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/06/2017

Xem Sống chung với mẹ chồng, chắc chắn bạn cũng không ít lần giật mình vì tiếng chuông iPhone vang lên, đó là bởi iPhone xuất hiện quá nhiều trong phim này.

Sống chung với mẹ chồng đang đi dần đến những tập cuối cùng. Nếu là một người hay để ý, nhạc chuông "huyền thoại" của iPhone rất hay được vang lên, nếu không muốn nói là có khi tập nào cũng có. Đó là bởi nguyên dàn diễn viên trong phim, ai cũng dùng iPhone. Từ đời cũ như của ông bố chồng cho đến những chiếc máy mới hơn, chỉ có bà Phương thì khác...

Trong Sống chung với mẹ chồng ai cũng dùng iPhone, chỉ có bà Phương chơi trội - Ảnh 1.

Trong phim, chiếc điện thoại "chứng kiến" những cuộc trò chuyện đẫm nước mắt giữa Thanh và Minh Vân chiếc là một chiếc iPhone 6(s) vàng champagne.

Trong Sống chung với mẹ chồng ai cũng dùng iPhone, chỉ có bà Phương chơi trội - Ảnh 2.

Không chỉ Vân, Thanh cũng dùng iPhone. Có lần Thanh đi công tác, anh cũng không quên nhắc vợ nhét cho cục sạc vào va li để còn FaceTime với vợ. Những tưởng vợ chồng cùng thích dùng đồ Apple thì nhất định phải tâm đầu ý hợp, thì cuộc hôn nhân của Vân và Thanh sau cùng lại chẳng như mơ.

Trong Sống chung với mẹ chồng ai cũng dùng iPhone, chỉ có bà Phương chơi trội - Ảnh 3.

Mặc dù là doanh nhân thành đạt, soái ca xế đỏ Sơn không dùng BlackBerry hay những mẫu điện thoại sang trọng như Vertu, anh cũng là một tín đồ iPhone như bao người khác trong phim.

Trong Sống chung với mẹ chồng ai cũng dùng iPhone, chỉ có bà Phương chơi trội - Ảnh 4.

Không chịu thua kém ai, Trang cũng dùng iPhone. Tuy nhiên, nếu như những nhân vật khác thường dùng máy trần hoặc ốp lưng trong thì riêng Trang chọn cho mình một chiếc ốp lưng khá hoa lá cành.

Trong Sống chung với mẹ chồng ai cũng dùng iPhone, chỉ có bà Phương chơi trội - Ảnh 5.

Ông Phương dùng iPhone 5 hoặc iPhone 5s. Có lẽ với những người đã có tuổi như ông, nhu cầu giải trí trên điện thoại không nhiều, một chiếc điện thoại màn hình nhỏ lại là lựa chọn tối ưu.

Trong Sống chung với mẹ chồng ai cũng dùng iPhone, chỉ có bà Phương chơi trội - Ảnh 6.

Cô nàng thích làm kẻ thứ ba Trâm dùng một chiếc iPhone 5,5 inch vàng hồng.

Trong Sống chung với mẹ chồng ai cũng dùng iPhone, chỉ có bà Phương chơi trội - Ảnh 7.

Riêng bà Phương, trừ lúc nghe lén điện thoại của con dâu hay giật điện thoại của chồng, thì chỉ toàn xuất hiện với chiếc điện thoại bàn. Có thể bà Phương cho rằng việc sử dụng smartphone là lãng phí trong khi đó bà cũng thường xuyên ở nhà nên dùng máy bàn là hợp lý. Một người quan tâm đến sức khỏe như bà Phương chắc chắn cũng không thích các con suốt ngày cắm mặt vào smartphone.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

  • Học sinh có thích làm giáo viên?

    Rất nhiều các em học sinh không thích làm giáo viên. Những lý do rất đời thường đã được các em nói ra
  • Tin mới trong ngày