Trong khi NTK Việt im lặng, stylist của Hoa hậu H'Hen Niê mạnh dạn nhận yếu kém khi để cô mặc váy "giống mẫu của NTK nước ngoài khác"

Mai Ami, Theo Helino 11:24 27/05/2019

Không phủ nhận cũng không biện minh, stylist Trần Đạt nhận bản thân khi ấy chưa đủ tinh tế nên chọn nhầm một chiếc váy giống của NTK nước ngoài khác cho H'Hen Niê.

Các NTK trong nước thường có xu hướng học hỏi từ các thương hiệu cao cấp quốc tế để rút đúc kinh nghiệm cũng như tìm nguồn cảm hứng cho các sáng tạo của mình, nên chuyện "trùng lặp", hay đạo nhái ý tưởng là chuyện rất dễ xảy ra. Nhưng các NTK tố nhau là một chuyện, người mặc vô tình bị lôi vào ồn ào này lại là một chuyện khác. Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê bị lôi vào vòng xoáy "đạo nhái" với pha mặc váy giống mẫu thiết kế từ một thương hiệu váy cưới nổi tiếng - Lior Charchy. Trong khi thiết kế mà H'Hen Niê mặc lại là một thiết kế của NTK Linh San.

Trong khi NTK Việt im lặng, stylist của Hoa hậu HHen Niê mạnh dạn nhận yếu kém khi để cô mặc váy giống mẫu của NTK nước ngoài khác - Ảnh 1.

Thương hiệu váy cưới Lior Charchy chính thức đăng đàn tố Hoa hậu H'Hen Niê mặc váy "copy" thiết kế của hãng.

Trong khi NTK Việt im lặng, stylist của Hoa hậu HHen Niê mạnh dạn nhận yếu kém khi để cô mặc váy giống mẫu của NTK nước ngoài khác - Ảnh 2.

Mẫu váy này là một trong những thiết kế thuộc BST Xuân/Hè 2017 của hãng Lior Charchy.

Trong khi NTK Việt im lặng, stylist của Hoa hậu HHen Niê mạnh dạn nhận yếu kém khi để cô mặc váy giống mẫu của NTK nước ngoài khác - Ảnh 3.

Nếu đặt 2 mẫu váy so sánh, chưa bàn về chất liệu, chỉ nhìn thiết kế thôi cũng thấy giống nhau tới 80%, đặc biệt là phần thân váy trên. Váy của nhà mốt Lior Charchy thì phần chân váy liền mạch, còn của NTK Linh San thì phần chân váy xẻ và tà dài quét đất. Phần thiết kế thân trên khá giống nhau, cũng là cổ choker cùng phần tay dáng cape rủ.

Trước ồn ào đạo nhái, NTK Linh San vẫn im lặng, không hề có động tĩnh nào nhưng stylist của H'Hen Niê - Trần Đạt chính thức nhận yếu kém về mình. Không phủ nhận cũng không biện minh, stylist Trần Đạt nhận bản thân khi ấy chưa đủ tinh tế nên chọn nhầm một thiết kế giống với mẫu của một NTK nước ngoài cho H'Hen Niê. "Với cương vị là stylist của Hoa hậu H'Hen Niê tôi rất lấy làm tiếc với những sự cố như thế này, mấy chiếc đầm này đã được mặc từ hơn năm trước, nhưng chắc do tôi còn yếu kém nên chưa thể nhận ra đó là sản phẩm giống của một NTK nước ngoài nào, tôi sẽ không biện minh hay minh chứng mà tôi sẽ rút kinh nghiệm để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh của H'Hen Niê."

Trong khi NTK Việt im lặng, stylist của Hoa hậu HHen Niê mạnh dạn nhận yếu kém khi để cô mặc váy giống mẫu của NTK nước ngoài khác - Ảnh 4.
Trong khi NTK Việt im lặng, stylist của Hoa hậu HHen Niê mạnh dạn nhận yếu kém khi để cô mặc váy giống mẫu của NTK nước ngoài khác - Ảnh 5.

Stylist Trần Đạt đã đồng hành cùng Hoa hậu H'Hen Niê trong rất nhiều sự kiện Vbiz.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi qua đời, Sulli từng hé lộ mắc hai chứng rối loạn tâm lý cực phổ biến mà không nhiều người hay biết

    2 chứng bệnh này thậm chí được xem là nguy hiểm, khi chúng có thể khiến người bệnh nghĩ đến ý định tự tử.
  • Đọc thêm