Trong khi Hari Won được khen ngợi là "mỹ nhân không tuổi", Trấn Thành lại lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác như thế này đây!

LAM, Theo Helino 19:36 02/08/2019

Hào hứng khoe ảnh tự sướng, Trấn Thành khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang khi lộ dấu vết tuổi tác dù chỉ mới bước sang tuổi 32.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Tuy nhiên, trong khi Hari Won được khen ngợi ngày càng trẻ trung, xinh đẹp thì Trấn Thành lại lộ rõ dấu vết tuổi tác dù nhỏ hơn vợ 2 tuổi. Đặc biệt, trong bức ảnh tự sướng mới nhất được nam MC cập nhật trên trang cá nhân đã hiện rõ những nếp nhăn trên khuôn mặt, đặc biệt là vùng mắt xuất hiện bọng mắt to khiến fan vô cùng hoang mang.

Năm nay Trấn Thành mới 32 tuổi, chính vì vậy, dấu hiệu tuổi tác xuất hiện trên gương mặt nam danh hài ở thời điểm này được cho là rất sớm. Được biết, với tần suất xuất hiện dày đặc trong các chương trình, sự kiện nên Trấn Thành ít có thời gian nghỉ ngơi. Cũng có lẽ vì thế anh thường xuyên bị bạn bè, đồng nghiệp "dìm hàng" những khoảnh khắc ngủ bất chấp trong hậu trường. Nhiều người vô cùng xót xa và khuyên nam MC nên có chế độ nghỉ ngơi, làm việc hợp lí để giữ gìn sức khoẻ và nhan sắc.

Trong khi Hari Won được khen ngợi là mỹ nhân không tuổi, Trấn Thành lại lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác như thế này đây! - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất được Trấn Thành cập nhật trên trang cá nhân vô tình "tố cáo" những nếp nhăn trên khuôn mặt đặc biệt là vùng mắt của nam MC

Trong khi Hari Won được khen ngợi là mỹ nhân không tuổi, Trấn Thành lại lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác như thế này đây! - Ảnh 2.

Người hâm mộ xót xa khi thấy nam MC xuất hiện nhiều vết nhăn trên khuôn mặt

Ở tuổi 32, dấu hiệu tuổi tác xuất hiện trên gương mặt nam danh hài ở thời điểm này được cho là rất sớm.

Trong khi Hari Won được khen ngợi là mỹ nhân không tuổi, Trấn Thành lại lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác như thế này đây! - Ảnh 4.

Mặc dù nhỏ hơn Hari Won đến 2 tuổi, nhưng Trấn Thành lại có dấu hiệu tuổi tác sớm hơn bà xã.

Trong khi Hari Won được khen ngợi là mỹ nhân không tuổi, Trấn Thành lại lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác như thế này đây! - Ảnh 5.

Nhiều người hâm mộ khuyên Trấn Thành nên có chế độ nghỉ ngơi và làm việc hợp lí để giữ gìn sức khoẻ và nhan sắc. Số khác khuyên Hari Won nên bày cách giúp ông xã duy trì nhan sắc để vợ chồng cùng đẹp!.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ bố dượng xâm hại con gái suốt 3 năm và lời biện minh "việc này chỉ như ăn cắp".

    Bố dượng xâm hại con gái suốt 3 năm, sau khi bị tòa tuyên án còn trơ trẽn buông lời biện minh "việc này chỉ như ăn cắp"
  • Đọc thêm