Trong BTS có người rất chăm bôi kem chống nắng, thậm chí cách bôi còn điệu nghệ như beauty blogger

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 19:04 25/05/2019

Có lẽ nhiều bạn gái còn không biết cách bôi kem chống nắng chuẩn như thành viên này của BTS.

Dưỡng da là một chu trình tối quan trọng, không chỉ với người bình thường, mà còn với các idol Kpop. Vì luôn phải xuất hiện với diện mạo hoàn hảo nhất nên tất nhiên, họ không chỉ thể phụ thuộc vào lớp makeup mà còn phải dưỡng da chỉn chu từ sâu bên trong. Và có thể bạn chưa biết, ở Hàn, không chỉ có các idol nữ mà các idol nam cũng skincare chăm cực kỳ, thậm chí là còn chuẩn hơn các chị em nữa đấy.

BTS có tới 7 thành viên và nếu so về mặt nhan sắc, có lẽ J-Hope chưa phải người bảnh nhất nhưng lại là người có mặt mộc khá ổn, chứng tỏ anh chàng này cũng là một tín đồ skincare thứ thiệt.

Để mà nói về chuyện dưỡng da, J-Hope chắc chắn không phải dạng vừa, cứ nhìn cách anh chàng bôi kem chống nắng bạn sẽ biết. Bước đầu tiên là phải hất hết tóc mái lòa xòa lên, rồi mới thoa kem lên khắp mặt theo từng chấm nhỏ.

Và điều thú vị là J-Hope không hề lấy tay miết kem chống nắng hay thoa kem theo chuyển động hình tròn mà anh lại làm nóng lòng bàn tay một chút, sau đó vỗ đều khắp mặt. Cách này không chỉ giúp kem chống nắng thẩm thấu tốt mà còn hạn chế việc để lại nếp nhăn trên da. Quả thực, cách bôi kem của J-Hope cũng chuyên nghiệp chẳng kém beauty blogger.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm