Tròn 10 ngày sau lễ đính hôn, cuối cùng Nhã Phương - Trường Giang đã chịu xuất hiện công khai cùng nhau

AN, Theo Helino 22:49 04/09/2018

Hình ảnh chung đầu tiên của Nhã Phương và Trường Giang sau 10 ngày tổ chức lễ đính hôn đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sau lễ đính hôn tại Đà Nẵng vào ngày 24/8, đến nay, đã 10 ngày Nhã Phương và Trường Giang không xuất hiện cùng nhau hay chia sẻ về đối phương trước công chúng, điều này đã khiến khán giả nảy sinh nhiều thắc mắc về mối quan hệ tình cảm của cặp đôi. Cho đến tối 4/9, tròn 10 ngày sau lễ đính hôn, Nhã Phương - Trường Giang mới làm thoả lòng người hâm mộ khi xuất hiện cùng nhau tại buổi họp mặt với vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh và một số bạn bè thân thiết ở TP.HCM.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Nhã Phương cười tươi rạng rỡ, đặt tay lên vai Trường Giang khi chụp hình cùng mọi người đã được chia sẻ lên mạng xã hội và mau chóng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Động thái này của cặp đôi cũng thay cho lời khẳng định chuyện tình cảm vẫn rất tốt đẹp sau 10 ngày đính hôn. Được biết, hiện cả Nhã Phương và Trường Giang đều rất bận rộn với lịch trình cá nhân trước khi chính thức tổ chức lễ cưới vào tháng 9 này.

Tròn 10 ngày sau lễ đính hôn, cuối cùng Nhã Phương - Trường Giang đã chịu xuất hiện cùng nhau - Ảnh 1.

Hình ảnh chung đầu tiên của Nhã Phương - Trường Giang sau 10 ngày đính hôn.

Tròn 10 ngày sau lễ đính hôn, cuối cùng Nhã Phương - Trường Giang đã chịu xuất hiện cùng nhau - Ảnh 2.

Trước đó, vào sáng 4/9, Nhã Phương đi chùa cùng chị em gái trong gia đình và hoàn toàn không có mặt Trường Giang.

Tròn 10 ngày sau lễ đính hôn, cuối cùng Nhã Phương - Trường Giang đã chịu xuất hiện cùng nhau - Ảnh 3.

Tại buổi ra mắt phim ngày 29/8, Nhã Phương cũng lẻ bóng xuất hiện và thậm chí né tránh những câu hỏi liên quan đến nam diễn viên hài xứ Quảng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiền đạo Tiến Linh: Tuổi thơ xa bố mẹ và hành động đẹp dành cho Quang Hải sau trận hòa Thái Lan

    Tiến Linh - người hùng mang số 22 đã giúp tuyển U22 Việt Nam tiến thẳng vào trận Bán kết với 2 bàn thắng ngược dòng, cầm hòa người Thái.
  • Đọc thêm