Trộm đột nhập lấy đi 4 khay vàng, chủ tiệm ngủ cạnh không hề hay biết

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 12:47 03/07/2017

Lợi dụng sơ hở của gia đình, kẻ gian đã đột nhập vào cửa hàng lấy đi nhiều nữ trang gồm vàng 24k, vàng 18k, bạc... trị giá hơn 500 triệu trong khi chủ tiệm đang nằm ngủ ngay cạnh đó nhưng không hề hay biết.

Ngày 3/7, Thượng tá Nguyễn Hữu Hoa, Trưởng Công an huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ trộm cắp tài sản ở tiệm vàng Ngọc Hiền (thôn Cây Xanh, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh).

Bà Phạm Thị Phương (54 tuổi), chủ tiệm vàng Ngọc Hiền cho biết, khoảng 1h sáng, bà thức giấc nhưng chưa phát hiện sự việc. Đến 3h30, khi tỉnh dậy lần 2 thì tá hỏa thấy tủ đựng vàng bị cạy mở, nhiều nữ trang bị trộm lấy đi.

Trộm đột nhập lấy đi 4 khay vàng, chủ tiệm ngủ cạnh không hề hay biết - Ảnh 1.

Tiệm vàng bị kẻ gian đột nhập

Theo bà Phương, khi xảy ra sự việc, ông Phạm Ngọc Cảnh (67 tuổi, chồng bà Phương) vẫn nằm ngủ ở giường ngay bên cạnh tủ đựng vàng nhưng không hề hay biết. Cửa chính vẫn đóng, cạnh tủ có con dao của gia đình đặt ở nhà dưới bị mang lên có thể để cạy mở tủ.

Phát hiện bị trộm đột nhập, bà Phương gọi chồng nhưng không nghe, phải lại gần đập mạnh vào người thì ông Cảnh mới bật dậy.

"Toàn bộ vàng, bạc nữ trang trong tủ bị lấy đi gồm vàng 24k, vàng 18k, bạc… thiệt hại khoảng hơn 500 triệu đồng", bà Phương nói.

Trộm đột nhập lấy đi 4 khay vàng, chủ tiệm ngủ cạnh không hề hay biết - Ảnh 2.

Tên trộm lấy đi nhiều trang sức trong lúc chủ tiệm đang ngủ cạnh tủ chứa vàng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Phú Ninh và Công an tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm hiện trường.

Được biết, tiệm vàng của gia đình bà Phương đã mở hơn 20 năm nay nhưng không trang bị camera theo dõi. Trước đó, tiệm vàng này cũng từng bị trộm đột nhập.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không còn tiết lộ "nhỏ giọt", đây là trọn bộ ảnh cưới ngọt ngào của Á hậu Tú Anh và vị hôn phu

    Trong bộ ảnh cưới, Á hậu Tú Anh nở nụ cười rạng rỡ và không giấu nổi sự hạnh phúc
  • Tin mới trong ngày